THÔNG TIN BẠN CẦN BIẾT

Sơ lược về Aquafina - Pepsico Việt Nam

Aquafina là nước uống tinh khiết được xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược và Ozon, thanh trùng bằng tia cực tím, là sản phẩm của công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam và được sản xuất theo bản quyền của PepsiCo Inc 700 Anderson Hill Road, Purchase, New York 10577, USA, phù hợp với tiêu chuẩn Nước uống của Tổ Chức Sức Khỏe Thế Giới.

Nước Aquafina tinh khiết như thế nào?

Aquafina bắt nguồn từ nguồn nước công cộng và sau đó được tinh chế thông qua một quá trình thanh lọc nghiêm ngặt. Quá trình thanh lọc này bao gồm thẩm thấu ngược và các phương pháp lọc và lọc khác. Nó loại bỏ những thứ như clorua, muối và các chất khác có thể ảnh hưởng đến hương vị của nước. Mỗi chai Aquafina được sản xuất tại một trong những trung tâm lọc nước của PepsiCo. Đó là cách bạn biết bạn đang nhận được nước tinh khiết và hương vị hoàn hảo nhất quán mỗi lần bạn mở Aquafina. Bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu.

Quy trình thanh lọc của Aquafina khác với các loại nước đóng chai khác như thế nào?

Trong khi các thương hiệu khác của nước đóng chai cũng có thể có các bước tinh chế tương tự như thẩm thấu ngược và ozon hóa, Aquafina có một hệ thống lọc rộng rãi cung cấp nước tinh khiết với hương vị hoàn hảo. Tại Aquafina, chúng tôi hiểu rằng khi bạn trả tiền cho nước đóng chai, bạn mong đợi sự tinh khiết nhất quán và hương vị tuyệt vời. Đó là lý do tại sao Aquafina đã đầu tư hàng trăm triệu đô la vào các quy trình thanh lọc và vượt quá các tiêu chuẩn về độ tinh khiết do chính phủ liên bang quy định.

Thẩm thấu ngược là gì?

Thẩm thấu ngược (RO) sử dụng màng bán thấm với kích thước lỗ nhỏ hơn so với vi lọc, siêu lọc và lọc nano để loại bỏ các chất không mong muốn trong nước, như natri và clorua.

Quá trình thanh lọc của Aquafina có loại bỏ các chất có lợi không?

Hệ thống lọc của Aquafina được thiết kế để loại bỏ các hợp chất vi lượng như cacbonat, bicarbonat, clorua, sunfat, phốt phát, nitrat, canxi, magiê, natri, kali, sắt và mangan. Các hợp chất này cũng được gọi là tổng chất rắn hòa tan (TDS). Trong khi một số hợp chất này, như canxi và kali, là cần thiết cho cơ thể của bạn, đối với một nước đóng chai được dán nhãn “tinh khiết”, nó phải có TDS không quá 10 ppm. Vì vậy, chúng tôi loại bỏ các hợp chất này để cung cấp một nước tinh khiết hơn.

Aquafina có loại bình 20 lít không?

Không, Aquafina được đóng gói trong bao bì tiện dụng: Pet 500ml, Pet 355ml, Pet 1500ml, Pet 5000ml

Thông tin sản phẩm

Loại chai nhỏ

Loại chai cỡ nhỏ có các loại dung tích 355ml, 500ml thích hợp dùng cá nhân, mang theo tiện lợi.

Đặt mua

Loại chai cỡ trung

Chai cỡ trung có dung tích 1.5L – 5L, thích hợp cho cá nhân dùng tại nhà hoặc trong các buổi dã ngoại…

Đặt mua

Bình lớn

Không sản xuất, thông tin này người tiêu dùng cần biết để tránh mua phải hàng nhái (giả thương hiệu)

Hệ thống sản xuất và phân phối

Công nghệ lọc Hydro-7 của nước Aquafina

Aquafina là nước tinh khiết. Nó bắt nguồn từ các nguồn nước công cộng và sau đó được tinh chế thông qua một quy trình khử khéo léo bảy bước gọi là Hydro-7 ™. Đây là một quy trình hiện đại bao gồm thẩm thấu ngược và các phương pháp lọc khác.

Quá trình Hydro-7 ™ độc quyền của PepsiCo loại bỏ những thứ như clorua, muối và những thứ khác có thể ảnh hưởng đến hương vị của nước. Mỗi chai nước Aquafina được sản xuất tại một trong các trung tâm lọc nước của công ty thông qua quá trình Hydro-7 ™. Đó là cách bạn biết bạn đang có được nước tinh khiết và hương vị nhất quán mỗi khi bạn mở một chai Aquafina bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu.

Đặt mua nước suối Aquafina tại TPHCM

Tại thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều kênh phân phối nước tinh khiết Aquafina. Trong đó, Công ty TNHH Sen Việt Water hiện là một trong những đại lý nước tinh khiết Aquafina chuyên cung cấp và giao nước tận nơi cho các quận nội thành TPHCM.

Đặt mua nước suối Aquafina tại Sen Việt, Quý khách hoàn toàn yên về chất lượng chính hãng và bên cạnh đó Sen Việt cũng luôn có các ưu đãi vô cùng hấp dẫn để tri ân khách hàng cũng như tạo nên một thương hiệu uy tín trong ngành dịch vụ giao nước tận nơi.