Công nghệ lọc nước Hydro-7 của Aquafina

Aquafina là nước tinh khiết. Nó bắt nguồn từ các nguồn nước công cộng và sau đó được tinh chế thông qua một quy trình khử khéo léo bảy bước gọi là Hydro-7 ™.

Đây là một quy trình hiện đại bao gồm thẩm thấu ngược và các phương pháp lọc khác.

Với công nghệ lọc Hydro-7 ™ độc quyền của PepsiCo loại bỏ những thứ như clorua, muối và những thứ khác có thể ảnh hưởng đến hương vị của nước.

Aquafina - Hương vị nước tinh khiết

Mỗi chai nước Aquafina được sản xuất tại một trong các trung tâm lọc nước của công ty thông qua quá trình Hydro-7 ™. Đó là cách bạn biết bạn đang có được nước tinh khiết và hương vị nhất quán mỗi khi bạn mở một chai Aquafina bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu.

Xem thêm: Nước Aquafina bình 20 lít: Có thể bạn chưa biết !

AQUAFINA 355ml

Thùng 24 chai 355ml

Đặt mua

AQUAFINA 500ml

Thùng 24 chai 500ml

Đặt mua

AQUAFINA 1,5L

Thùng 12 chai 1,5L

Đặt mua

AQUAFINA 5L

Thùng 4 chai 5L

Đặt mua

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT?

Sơ lược về Aquafina - Pepsico Việt Nam

Aquafina là nước uống tinh khiết được xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược và Ozon, thanh trùng bằng tia cực tím, là sản phẩm của công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam và được sản xuất theo bản quyền của PepsiCo Inc 700 Anderson Hill Road, Purchase, New York 10577, USA, phù hợp với tiêu chuẩn Nước uống của Tổ Chức Sức Khỏe Thế Giới.

Nước Aquafina tinh khiết như thế nào?

Aquafina bắt nguồn từ nguồn nước công cộng và sau đó được tinh chế thông qua một quá trình thanh lọc nghiêm ngặt. Quá trình thanh lọc này bao gồm thẩm thấu ngược và các phương pháp lọc và lọc khác. Nó loại bỏ những thứ như clorua, muối và các chất khác có thể ảnh hưởng đến hương vị của nước.

Mỗi chai Aquafina được sản xuất tại một trong những trung tâm lọc nước của PepsiCo. Đó là cách bạn biết bạn đang nhận được nước tinh khiết và hương vị hoàn hảo nhất quán mỗi lần bạn mở Aquafina. Bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu.

Quy trình thanh lọc của Aquafina khác với các loại nước đóng chai khác như thế nào?

Trong khi các thương hiệu khác của nước đóng chai cũng có thể có các bước tinh chế tương tự như thẩm thấu ngược và ozon hóa, Aquafina có một hệ thống lọc rộng rãi cung cấp nước tinh khiết với hương vị hoàn hảo.

Tại Aquafina, chúng tôi hiểu rằng khi bạn trả tiền cho nước đóng chai, bạn mong đợi sự tinh khiết nhất quán và hương vị tuyệt vời.

Đó là lý do tại sao Aquafina đã đầu tư hàng trăm triệu đô la vào các quy trình thanh lọc và vượt quá các tiêu chuẩn về độ tinh khiết do chính phủ quy định.

Thẩm thấu ngược là gì?

Thẩm thấu ngược (RO) sử dụng màng bán thấm với kích thước lỗ nhỏ hơn so với vi lọc, siêu lọc và lọc nano để loại bỏ các chất không mong muốn trong nước, như natri và clorua.

Quá trình thanh lọc của Aquafina có loại bỏ các chất có lợi không?

Hệ thống lọc của Aquafina được thiết kế để loại bỏ các hợp chất vi lượng như cacbonat, bicarbonat, clorua, sunfat, phốt phát, nitrat, canxi, magiê, natri, kali, sắt và mangan. Các hợp chất này cũng được gọi là tổng chất rắn hòa tan (TDS).

Trong khi một số hợp chất này, như canxi và kali, là cần thiết cho cơ thể của bạn, đối với một nước đóng chai được dán nhãn “tinh khiết”, nó phải có TDS không quá 10 ppm. Vì vậy, chúng tôi loại bỏ các hợp chất này để cung cấp một nước tinh khiết hơn.

Aquafina có loại bình 20 lít không?

Không, Aquafina được đóng chai tiện dụng: 355ml – 500ml – 1,5L – 5L


Đặt giao nước Aquafina tận nơi

Rất đơn giản và thuận tiện, Quý khách chỉ cần thao tác đặt mua online hoặc đặt trực tiếp qua điện thoại. Ngay sau đó sẽ được hệ thống đại lý phân phối nước Aquafina giao tận nơi, nhanh chóng.

Ngoài nước tinh khiết Aquafina, Sen Việt còn cung cấp các thương hiệu nước uống chất lượng cao cấp như: Nước Vĩnh Hảo, nước ion Life, nước Satori, nước Lavie, nước Bidrico và các loại nước suối ly, nước uống đóng ly, nhỏ gọn, tiện lợi dùng tiếp khách.

Xem thêm: Aquafina loại bỏ màng co nắp chai – Vì một môi trường sạch hơn

Lưu ý:

  • Giá bán nước suối Aquafina đã bao gồm thuế VAT.
  • Sen Việt xuất hóa đơn điện tử qua email khách hàng. Quý khách xem chi tiết tại bài viết: Hướng dẫn tra cứu hóa đơn thuế VAT khi cần kiểm tra lại thông tin.
  • Giao hàng tất cả các ngày trong tuần và ngày lễ từ 8h – 17h.
  • Kiểm tra biên lai mua nước Aquafina từ nhân viên giao hàng của chúng tôi.

Hân hạnh được phục vụ !

Khuyến mãi không giới hạn tại NUOCSUOI.VN