Bidrico là một trong những nhà sản xuất nước giải khát hàng đầu tại Việt Nam. Và đã xuất khẩu sang 14 quốc gia có tiêu chuẩn khắt khe nhất trên thế giới.

Nước Bidrico đồng hành cùng hội nghị cấp cao APEC 2017

Năm 2017 này là một năm đánh dấu bước trưởng thành đặc biệt của Công ty Tân Quang Minh trên chặng đua khốc liệt của thị trường nước giải khát suốt 25 năm qua, cùng với thương hiệu nước uống Bidrico đã lập nên bảng thành tích đáng tự hào về dấu ấn chất lượng cho những sản phẩm của mình thông qua việc là nhà tài trợ nước uống chính cho hội nghị Apec 2017.

Xem thêm:

BIDRICO 20L

Bình cỡ lớn có dung tích 20L, gồm bình có van (vòi) và bình úp cây nước nóng lạnh, giá cả phù hợp.

Hiện nay, ngày càng nhiều hộ gia đình sử dụng bình nước Bidrico 20 lít của Công ty TNHH SX-TM Tân Quang Minh, sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 6096:2004.

Quy trình sản xuất khép kín hiện đại, tuân thủ theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và các quy định của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Sở Y tế TP HCM.

Nguồn nước được khử khoáng nặng bằng hệ thống trao đổi ion, siêu lọc (0,2 micron), khử trùng bằng ozone và tia cực tím.

Nhà máy sản xuất đa chức năng của Bidrico được đầu tư tại KCN Vĩnh Lộc, Bình Chánh trên Tổng diện tích 15.000m2.

Sản phẩm Nước Giải Khát Bidrico được sản xuất trên nhiều dây chuyền hiện đại hàng đầu trên thế giới từ : Pháp, Đức, Thụy Điển,…Với :Công nghệ chiết rót tự động, Công nghệ tiệt trùng UHT, Công nghệ chiết xuất nước trái cây,…

Miễn phí giao nước tận nơi

Nước Bidrico được hệ thống đại lý phân phối giao hàng tận nhà tất cả các quận huyện tại TPHCM. Miễn phí vận chuyển, làm việc tất cả các ngày trong tuần và ngày lễ.

Quận 1 Quận 8 Quận Tân Phú
Quận 2 Quận 9 Quận Bình Thạnh
Quận 3 Quận 10 Quận Gò Vấp
Quận 4 Quận 11 Quận Thủ Đức
Quận 5 Quận 12 Quận Bình Tân
Quận 6 Quận Tân Bình Huyện Hóc Môn
Quận 7 Quận Phú Nhuận Huyện Nhà Bè

Xem thêm: Các câu hỏi thường gặp?

Lưu ý:

  • Giá bán nước Bidrico đã bao gồm thuế VAT.
  • Sen Việt xuất hóa đơn điện tử qua email khách hàng. Quý khách xem chi tiết tại bài viết: Hướng dẫn tra cứu hóa đơn thuế VAT khi cần kiểm tra lại thông tin.
  • Giao hàng tất cả các ngày trong tuần và ngày lễ từ 8h – 17h.
  • Quý khách có thể đổi vỏ bình miễn phí qua lại trong các loại sau: Lavie, Vĩnh Hảo, Vihawa, ion Life, Aqua ion, Bidrico, Viva
  • Kiểm tra biên lai mua nước Bidrico từ nhân viên giao hàng của chúng tôi.

Hân hạnh được phục vụ !