Bidrico là một trong những nhà sản xuất nước uống đóng chai hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm nước giải khát mang thương hiệu Bidrico đã xuất khẩu đến 14 quốc gia ở khu vực Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi và một số nước Trung Đông, với hơn 400 nhà phân phối và hàng ngàn đại lý trên toàn quốc.

Nước Bidrico đồng hành cùng hội nghị cấp cao APEC 2017

Năm 2017 này là một năm đánh dấu bước trưởng thành đặc biệt của Công ty Tân Quang Minh trên chặng đua khốc liệt của thị trường nước giải khát suốt 25 năm qua.

Cùng với thương hiệu nước Bidrico đã lập nên bảng thành tích đáng tự hào về dấu ấn chất lượng cho những sản phẩm của mình thông qua việc là nhà tài trợ nước uống chính cho hội nghị Apec 2017.

Xem thêm:

BIDRICO 20L

Bình cỡ lớn có dung tích 20L, gồm bình có van (vòi) và bình úp cây nước nóng lạnh, giá cả phù hợp.

Có thể bạn chưa biết?

Hiện nay, ngày càng nhiều hộ gia đình sử dụng bình nước tinh khiết Bidrico 20 lít của Công ty TNHH SX-TM Tân Quang Minh, sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 6096:2004.

Quy trình sản xuất khép kín hiện đại, tuân thủ theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và các quy định của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Sở Y tế TP HCM.

Nguồn nước được khử khoáng nặng bằng hệ thống trao đổi ion, siêu lọc (0,2 micron), khử trùng bằng ozone và tia cực tím.

Nhà máy sản xuất đa chức năng của Bidrico được đầu tư tại KCN Vĩnh Lộc, Bình Chánh trên Tổng diện tích 15.000m2.

Sản phẩm Nước Giải Khát Bidrico được sản xuất trên nhiều dây chuyền hiện đại hàng đầu trên thế giới từ : Pháp, Đức, Thụy Điển,… Công nghệ chiết rót tự động, Công nghệ tiệt trùng UHT, Công nghệ chiết xuất nước trái cây,…

Đặt giao nước Bidrico tận nơi

Rất đơn giản và thuận tiện, Quý khách chỉ cần thao tác đặt mua online hoặc đặt trực tiếp qua điện thoại. Ngay sau đó sẽ được hệ thống đại lý phân phối nước Bidrico giao tận nơi, nhanh chóng.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng nước Bidrico cho gia đình của mình hoặc công ty …, bạn có thể tiến hành đặt mua nước dễ dàng và thuận tiện.

Chính sách bán hàng đúng giá niêm yết kèm các ưu đãi và hỗ trợ vô cùng tốt, giao nước tận nơi nhanh chóng, chuyên nghiệp, chính là điều khách hàng có được khi sử dụng nước uống Bidrico tại Sen Việt.

Chúng tôi phục vụ cho nhu cầu của tất cả khách hàng mà không qua bất kỳ một nhà phân phối trung gian nào nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá thành cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Xem thêm: Các câu hỏi thường gặp?

Lưu ý:

  • Giá bán nước uống Bidrico đã bao gồm thuế VAT.
  • Sen Việt xuất hóa đơn điện tử qua email khách hàng. Quý khách xem chi tiết tại bài viết: Hướng dẫn tra cứu hóa đơn thuế VAT khi cần kiểm tra lại thông tin.
  • Giao hàng tất cả các ngày trong tuần và ngày lễ từ 8h – 17h.
  • Quý khách có thể đổi vỏ bình miễn phí qua lại trong các loại sau: Lavie, Vĩnh Hảo, Vihawa, ion Life, Satori.
  • Kiểm tra biên lai mua nước Bidrico từ nhân viên giao hàng của chúng tôi.

Hân hạnh được phục vụ !

Khuyến mãi không giới hạn tại NUOCSUOI.VN