Bidrico là một trong những nhà sản xuất nước giải khát hàng đầu tại Việt Nam. Và đã xuất khẩu sang 14 quốc gia có tiêu chuẩn khắt khe nhất trên thế giới.

Hơn 400 nhà phân phối nước giải khát các loại từ Bắc trải dài vào Nam; riêng sản phẩm nước bình 19L có đến hơn 1000 đại lý khu vực Tp.HCM và các vùng lân cận. Sản xuất và thương mại các loại nước giải khát mang thương hiệu Bidrico cùng các nhãn hiệu A*nuta, Yobi, Restore, Bi’s nest, Là Lá La,..

Nhà máy sản xuất đa chức năng của Bidrico được đầu tư tại KCN Vĩnh Lộc, Bình Chánh trên Tổng diện tích 15.000m2 ,Sản phẩm Nước Giải Khát Bidrico được sản xuất trên nhiều dây chuyền hiện đại hàng đầu trên thế giới từ : Pháp, Đức, Thụy Điển,…Với :Công nghệ chiết rót tự động, Công nghệ tiệt trùng UHT, Công nghệ chiết xuất nước trái cây,….

Sản phẩm Bidrico đang tiến hành phân phối ổn định các sản phẩm để có chất lượng tốt nhất và cho thấy sự đầu tư vô hạn vào các cơ sở để được ngang nhau của các thương hiệu lớn khác quốc tế.

Thông tin sản phẩm

Loại chai nhỏ

Loại chai cỡ nhỏ có các dung tích 350ml, 500ml thích hợp dùng cá nhân, mang theo dã ngoại.

Đặt mua

Bình lớn

Bình cỡ lớn có dung tích 20L, gồm bình có van (vòi) và bình úp cây nước nóng lạnh, giá cả phù hợp.

Đặt mua

Nước ngọt

Chủng loại đa dạng, sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Châu Âu, chất lượng cao.

Công nghệ sản xuất nước uống hiện đại

Hiện nay, ngày càng nhiều hộ gia đình sử dụng bình nước Bidrico 20 lít của Công ty TNHH SX-TM Tân Quang Minh, sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 6096:2004. Quy trình sản xuất khép kín hiện đại, tuân thủ theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và các quy định của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Sở Y tế TP HCM. Nguồn nước được khử khoáng nặng bằng hệ thống trao đổi ion, siêu lọc (0,2 micron), khử trùng bằng ozone và tia cực tím

Nước Bidrico đồng hành cùng hội nghị cấp cao APEC 2017

Năm 2017 này là một năm đánh dấu bước trưởng thành đặc biệt của Công ty Tân Quang Minh trên chặng đua khốc liệt của thị trường nước giải khát suốt 25 năm qua, cùng với thương hiệu nước uống Bidrico đã lập nên bảng thành tích đáng tự hào về dấu ấn chất lượng cho những sản phẩm của mình thông qua việc là nhà tài trợ nước uống chính cho hội nghị Apec 2017.

Đại lý phân phối chính hãng nước Bidrico tại TPHCM

Sau 25 năm kiên trì theo đuổi chính sách chất lượng, nước uống tinh khiết Bidrico có mạng lưới đại lý rộng khắp Thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó, Công ty TNHH Sen Việt Water là một trong những đại lý phân phối nước uống Bidrico chính hãng có uy tín trong ngành dịch vụ giao nước tận nơi.

Bên cạnh đó, Sen Việt không ngừng nỗ lực học hỏi nâng cao chất lượng đưa ra các chính sách bán hàng và sau bán hàng tốt nhất đến người dùng. Nước tinh khiết Bidrico được bán tại Sen Việt có đầy đủ các chứng nhận kiểm định từ nhà sản xuất, hóa đơn VAT và các giấy chứng nhận liên quan.