Tặng cây nước nóng lạnh khi sử dụng từ 20 bình/tháng

Sen Việt xin kính chào Quý khách!

Cây nước nóng lạnh là thiết bị quen thuộc trong cuộc sống hiện đại, đặc biệt trong khối văn phòng và cơ quan là thiết bị không thể thiếu vì có những tính năng rất tiện dụng như:

  • Làm lạnh nước uống.
  • Luôn sẵn sàng nước nóng để pha trà, cà phê …

Tại Sen Việt, ngoài phân phối chính hãng các loại nước uống đóng bình thương hiệu hàng đầu tại TPHCM, khách hàng còn nhận được ưu đãi đặc biệt “TẶNG CÂY NƯỚC NÓNG LẠNH” khi sử dụng chỉ từ 20 bình/tháng.

Xem thêm: Ưu đãi mua nhiều giảm giá

Thủ tục đơn giản, Quý khách vui lòng xem nội dung chi tiết dưới đây.

tặng cây nước nóng lạnh khuyen mai tai tro cay nuoc nong lanh gp5b

A. Nội dung:

  1. Áp dụng cho tất cả khách hàng đặt mua nước uống đóng bình tại TP Hồ Chí Minh thuộc các quận: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 10, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Quận Tân Phú.
  2. Tặng miễn phí cây nước nóng lạnh khi sử dụng từ 20 bình/tháng, không giới hạn số lượng cây nước được tặng.

B. Sản phẩm mua - tặng:

C. Câu hỏi thường gặp?

Tôi mua 1 lần 10 bình trong 12 tháng có được tặng cây nước nóng lạnh không?

Quý khách cần đặt mua với số lượng là 240 bình, trả trước 1 lần để nhận được khuyến mãi tặng miễn phí cây nước nóng lạnh.

Tôi có được đổi sang loại nước khác sau khi đã mua không?

Hệ thống chúng tôi đã ghi nhận tổng số tiền Quý khách trả cho loại nước mua ban đầu. Vì vậy, chúng tôi không hỗ trợ Quý khách đổi sang loại nước khác.

Làm sao để nhận được khuyến mãi?

Quý khách thực hiện đặt mua online đồng thời nước bình và máy trong 1 đơn hàng hoặc gọi đặt trực tiếp qua tổng đài Sen Việt.

Miễn phí giao nước trong 12 tháng là như thế nào?

Chúng tôi sẽ hỗ trợ chia nhỏ tổng số lượng Quý khách đã đặt mua tính từ lúc mua. Mỗi lần giao ít nhất 10 bình nước, và trừ dần tổng số lượng còn lại.

Tôi phải đặt mua thêm tất cả số vỏ bình của gói đó sao?

Không. Quý khách chỉ cần có sẵn ít nhất 10 vỏ bình để đổi nước nếu muốn chia nhỏ 10 bình nước cho mỗi lần giao. Hoặc Quý khách có thể đặt mua thêm vỏ bình nếu chưa có vỏ bình để đổi nước.

Sen Việt hân hạnh được phục vụ và đồng hành cùng Quý khách !