Sen Việt xin chào Quý khách !

Cùng với việc không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi đã xây dựng một hệ thống đặt nước uống đóng chai, đóng bình chuyên biệt đầu tiên tại Việt Nam.

Các chức năng đều được đơn giản đến mức ai cũng có thể sử dụng. Bên cạnh sự tiện lợi, Quý khách còn nhận được nhiều ưu đãi khi đăng ký thành viên và đặt mua nước suối tại NuocSuoi.VN

Xem thêm:

Đối với khách hàng lần đầu tiên tham gia vào hệ thống, bạn chỉ cần thực hiện đăng ký hoặc đăng nhập nhanh với Facebook hoặc Gmail. Còn với khách hàng cũ, thì việc thực hiện “Đặt hàng lại” rất đơn giản chỉ với 3 click.

Hướng dẫn: Đăng ký thành viên

Quà tặng: Ngay khi bạn đăng nhập thành viên mua hàng online thì tất cả sản phẩm được giảm giá thêm 1.000 VNĐ

Đặt hàng & Cập nhật thông tin

Hệ thống sẽ tự động lưu trữ thông tin địa chỉ giao hàng của bạn khi bạn hoàn tất đơn đặt hàng đầu tiên. Bạn không cần phải nhập lại khi đặt mua các đơn hàng tiếp theo.

Đặt hàng lại: Đơn giản & Thuận tiện

Đối với khách hàng có đăng ký tài khoản và muốn mua lại đúng sản phẩm và số lượng đã mua lần trước, chỉ cần thao tác đơn giản sau:

Trường hợp: Bạn đã từng mua hàng nhưng không đăng ký tài khoản thì hệ thống cũng tự động nhập thông tin địa chỉ giao hàng từ đơn hàng bạn đã mua trước đó bằng cách nhập số điện thoại.

Sen Việt trân trọng cảm ơn và hân hạnh được phục vụ !