Độc quyền công nghệ OSG Nhật Bản tại VIỆT NAM

Nước ion Life được kiềm hóa bằng công nghệ điện phân tiên tiến từ tập đoàn OSG Nhật Bản. Nhờ đó nước có tính kiềm tự nhiên pH 8.5 – 9.5 (không sử dụng hóa chất) và có chứa các hydro hoạt tính giúp nước có tính khử mạnh (ORP ~ -150mV).

Công nghệ điện phân tạo cho dòng nước i-on alkaline những tính chất đặc biệt mà không một loại nước thông thường nào có được.

Bằng thực nghiệm, các nhà khoa học Nhật Bản đã chứng minh những tính chất đó vô cùng hữu ích trong việc chăm sóc sức khỏe.

Xem thêm: Nước ion Life định vị một thương hiệu nước uống cao cấp

ion Life 330ml

Thùng 24 chai 330ml

Đặt mua

ion Life 450ml

Thùng 24 chai 450ml

Đặt mua

ion Life 1,25L

Thùng 12 chai 1,25L

Đặt mua

ion Life 19L

Bình có van (vòi) & Bình úp máy nóng lạnh

Đặt mua

Thương hiệu nước uống cao cấp – Nước ion Life

Được sử dụng phổ biến đầu tiên tại Nhật Bản, sau đó lan rộng sang các nước phát triển khác như Nga, Mỹ. Đài Loan … Sau 30 năm, nước uống ion đã có mặt ở hầu hết các khách sạn “5 sao” , nhà hàng sang trọng, bệnh viện, trường học, các hộ gia đình.

Mỗi năm có khoảng 2 tỉ lít được tiêu thụ tại Nhật và nhiều tỉ lít khác được tiêu thụ trên thế giới. Hiện tại, nước uống ion đã có mặt tại Việt Nam với nhãn hiệu nước ion Life

ion Life là tên thương hiệu. Bạn có thể gọi bằng các tên gọi khác như “nước kiềm ion Life” hoặc “nước điện giải ion Life” vì sản phẩm này sử dụng công nghệ tiên tiến điện giải nguồn nước ngầm tạo ra dòng nước ion có tính kiềm tự nhiên như rau xanh.

Điều gì mang đến điều khác biệt cho sản phẩm

  1. Tính kiềm tự nhiên như rau xanh: Với độ pH từ 8.5 – 9.5 (không sử dụng hóa chất) sẽ dung hòa acid dư thừa trong cơ thể, tốt cho tiêu hóa.
  2. Có khả năng chông oxy hóa (ORP âm): Hàm lượng hydro hoạt tính phong phú có trong nước i-on Life giúp tăng sức đề kháng, căng tràn sức sống từ mô tế bào.
  3. Có cụm phân tử nhỏ mịn (5-6 phân tử): Giúp nhanh chóng thẩm thấu vào trong tế bào, tăng lưu thông máu.
  4. Hàm lượng khoáng tự nhiên cân bằng: Chứa các khoáng chất Ca, Mg, Na, K, HCO3- (TDS ~ 180ml/l).
  5. Vị ngọt tự nhiên: Từ nguồn nước quý hiếm tại Long An.

Đặt giao nước ion Life tận nơi

Rất đơn giản và thuận tiện, Quý khách chỉ cần thao tác đặt mua online hoặc đặt trực tiếp qua điện thoại. Ngay sau đó sẽ được hệ thống đại lý phân phối nước ion Life giao tận nơi, nhanh chóng.

Ngoài nước uống ion Life, Sen Việt còn cung cấp các sản phẩm của các thương hiệu nước đóng chai chất lượng cao như: Nước Aquafina, nước Lavie, nước Vĩnh Hảo, nước Satori, … với đa dạng dung tích và ưu đãi hấp dẫn.

Xem thêm: Các câu hỏi thường gặp?

Lưu ý:

  • Giá bán nước ion Life đã bao gồm thuế VAT.
  • Sen Việt xuất hóa đơn điện tử qua email khách hàng. Quý khách xem chi tiết tại bài viết: Hướng dẫn tra cứu hóa đơn thuế VAT khi cần kiểm tra lại thông tin.
  • Giao hàng tất cả các ngày trong tuần và ngày lễ từ 8h – 17h.
  • Quý khách có thể đổi vỏ bình miễn phí qua lại trong các loại sau: Lavie, Vĩnh Hảo, Vihawa, Satori, Bidrico
  • Kiểm tra biên lai mua nước uống ion Life từ nhân viên giao hàng của chúng tôi.

Hân hạnh được phục vụ !

Khuyến mãi không giới hạn tại NUOCSUOI.VN