Nước ion Life được kiềm hóa bằng công nghệ điện phân tiên tiến từ tập đoàn OSG Nhật Bản. Nhờ đó nước có tính kiềm tự nhiên pH 8.5 – 9.5 (không sử dụng hóa chất) và có chứa các hydro hoạt tính giúp nước có tính khử mạnh (ORP ~ -150mV).

Công nghệ điện phân tạo cho dòng nước i-on alkaline những tính chất đặc biệt mà không một loại nước thông thường nào có được. Bằng thực nghiệm, các nhà khoa học Nhật Bản đã chứng minh những tính chất đó vô cùng hữu ích trong việc chăm sóc sức khỏe.

Thông tin sản phẩm

Loại chai nhỏ

Loại chai cỡ nhỏ có các dung tích 330ml, 450ml thích hợp dùng cá nhân, mang đi dã ngoại.

Đặt mua

Loại chai cỡ trung

Là loại đóng chai lớn nhất của ION LIFE có dung tích 1.25L, kiểu dáng sang trọng, tiết kiệm chi phí.

Đặt mua

Bình lớn

Bình cỡ lớn có dung tích 19L, thích hợp dùng hàng ngày, gồm bình có van (vòi) và bình úp cây nước nóng lạnh.

Đặt mua

Nước uống chất lượng cao cấp

Thương hiệu nước uống cao cấp – Nước ion Life

Được sử dụng phổ biến đầu tiên tại Nhật Bản, sau đó lan rộng sang các nước phát triển khác như Nga, Mỹ. Đài Loan … Sau 30 năm, nước uống ion đã có mặt ở hầu hết các khách sạn “5 sao” , nhà hàng sang trọng, bệnh viện, trường học, các hộ gia đình. Mỗi năm có khoảng 2 tỉ lít được tiêu thụ tại Nhật và nhiều tỉ lít khác được tiêu thụ trên thế giới. Hiện tại, nước uống ion đã có mặt tại Việt Nam với nhãn hiệu nước ion Life.

Công nghệ điện phân tạo cho dòng nước ion alkaline những tính chất đặc biệt mà không một loại nước thông thường nào có được. Bằng thực nghiệm, các nhà khoa học Nhật Bản đã chứng minh những tính chất đó vô cùng hữu ích trong việc chăm sóc sức khỏe.

Với cùng công nghệ nên quy trình sản xuất của nước uống ion Life được thừa hưởng những đặc tính đó. Uống nước ion Life kiềm hằng ngày phù hợp với mọi người và rất tốt cho sức khỏe.

Đại lý phân phối chính hãng nước ion Life giao tận nơi tại TPHCM

Việc chọn đại lý cung cấp chính hãng nước ion Life sẽ mang lại cho khách hàng tránh mua phải nước giả, kém chất lượng… Tại TPHCM, Công ty TNHH Sen Việt hiện là một trong những đại lý phân phối nước uống ion Life chính hãng có uy tín trong ngành dịch vụ giao nước tận nơi.

Ngoài việc không ngừng nỗ lực học hỏi nâng cao chất lượng dịch vụ, Sen Việt luôn cố gắng một cách tốt nhất để tư vấn cho khách hàng chọn lựa những sản phẩm nước uống phù hợp đúng với nhu cầu, thực hiện đúng tôn chỉ bán hàng “Đặt lợi ích sức khỏe của khách hàng làm phương châm hoạt động”