Giảm giá khi mua số lượng nhiều

Sen Việt xin kính chào Quý Khách!

Trong số rất nhiều khuyến mãi đang được chúng tôi thực hiện thì chương trình “GIẢM GIÁ KHI MUA SỐ LƯỢNG NHIỀU” luôn được khách hàng quan tâm nhất.

Sự đa dạng về chủng loại phân phối cũng là một phần trong những lý do mà Sen Việt không trả lời kịp thời về giá khuyến mãi cho một sản phẩm cụ thể với số lượng được áp dụng trong khung giá bán.

Chúng tôi sẽ lấy ví dụ về sản phẩm: Nước đóng chai Satori 350ml để bạn có thể xem qua khung giá bán khuyến mãi mà Sen Việt đang triển khai.

Về chi tiết cụ thể bạn hãy chọn xem trực tiếp từng sản phẩm mà bạn quan tâm để mua được giá tốt nhất.

Ưu đãi mua nhiều giảm giá
Số lượng:1-910-19 20+
Giá bán:87.000đ85.000đ84.000đ

Xin lưu ý: Chương trình khuyến mãi “MUA NHIỀU – GIẢM GIÁ” chỉ được áp dụng với đơn đặt hàng online trên hệ thống của chúng tôi.

Ngoài ra, Quý khách còn có cơ hội nhận được ưu đãi giảm giá 2.000đ / thùng (bình) khi đăng nhập và đặt mua nước suối online – Xem chi tiết

khuyến mãi giam gia thanh vien nuocsuoi.vn
Hình ảnh minh họa

Sự thật là, khi khách hàng đặt mua online tại hệ thống của Sen Việt thì bạn có thể nhận được rất nhiều khuyến mãi liên quan đến sản phẩm đó.

Quý khách hãy bớt chút thời gian để tìm hiểu thêm, chúng tôi tin rằng bên cạnh sự tiện lợi mà Sen Việt mang đến cho bạn còn có những món quà thật bất ngờ thú vị mà bạn lần đầu tiên được trải nghiệm tại hệ thống đặt hàng online của chúng tôi.