Nước khoáng thiên nhiên La Vie thuộc tập đoàn Nestlé Waters – một trong những tập đoàn nước đóng chai hàng đầu thế giới, hoàn toàn không sử dụng hóa chất trong quy trình xử lý.

Nước khoáng LaVie còn đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y Tế, Cục An toàn Vệ sinh thực phẩm, tổ chức Y Tế Thế Giới WHO.

Nguồn khoáng LaVie có hàm lượng khoáng thấp (dưới 350mg/l), không gây ra triệu chứng vôi hóa hoặc sỏi thận, tốt cho sức khỏe, hoàn toàn an toàn sử dụng hàng ngày cho mọi lứa tuổi.

Xem thêm:

Tôi muốn mua nước LaVie bình có vòi?

Vào tháng 9 năm 2018, loại nước uống LaVie bình có vòi (van) đã được bán chính hãng với tên thương hiệu “Lavie Viva 19L” tại thị trường TPHCM.

Chúng tôi cũng lưu ý, trên nhãn ghi rõ “Nước uống đóng bình” như vậy trong thành phần nước uống sẽ không có các khoáng chất như trong sản phẩm có khoáng của LaVie đã được biết tới trước đó.

Bình sứ LaVie là gì?

Nước khoáng LaVie 19L là loại bình không có vòi nên để dùng nước quý khách cần có phụ kiện như cây nước nóng lạnh hoặc bình sứ do LaVie sản xuất để sử dụng.

Công ty TNHH Sen Việt Water là đại lý ủy quyền phân phối nước suối Lavie, chúng tôi luôn có chương trình khuyến mãi tài trợ cây nước nóng lạnh và bình sứ cho khách hàng.

Xem thêm: KHUYẾN MÃI: Tặng bình sứ khi mua nước khoáng Lavie 19L

Miễn phí dịch vụ giao nước tận nơi tại TpHCM

Quý khách hàng thuộc khu vực TPHCM khi đặt mua LaVie sẽ được hệ thống đại lý phân phối giao nước tận nơi, miễn phí vận chuyển.

Quận 1 Quận 8 Quận Tân Phú
Quận 2 Quận 9 Quận Bình Thạnh
Quận 3 Quận 10 Quận Gò Vấp
Quận 4 Quận 11 Quận Thủ Đức
Quận 5 Quận 12 Quận Bình Tân
Quận 6 Quận Tân Bình Huyện Hóc Môn
Quận 7 Quận Phú Nhuận Huyện Nhà Bè

Ngoài nước khoáng LaVie, Sen Việt còn cung cấp các thương hiệu nước uống chất lượng cao cấp như: Nước khoáng Vĩnh Hảo, nước ion Life, Nước Aquafina, Nước Bidrico và các loại nước suối ly, nước uống đóng ly nhỏ gọn, tiện lợi dùng tiếp khách.

Xem thêm: Các câu hỏi thường gặp?

Lưu ý:

  • Giá bán nước Lavie đã bao gồm thuế VAT.
  • Sen Việt xuất hóa đơn điện tử qua email khách hàng. Quý khách xem chi tiết tại bài viết: Hướng dẫn tra cứu hóa đơn thuế VAT khi cần kiểm tra lại thông tin.
  • Giao hàng tất cả các ngày trong tuần và ngày lễ từ 8h – 17h.
  • Quý khách có thể đổi vỏ bình miễn phí qua lại trong các loại sau: Lavie, Vĩnh Hảo, Vihawa, ion Life, Aqua ion, Bidrico, Viva
  • Kiểm tra biên lai mua nước Lavie từ nhân viên giao hàng của chúng tôi.

Hân hạnh được phục vụ !