Nước khoáng Lavie thuộc tập đoàn Nestlé Waters – một trong những tập đoàn nước đóng chai hàng đầu thế giới, hoàn toàn không sử dụng hóa chất trong quy trình xử lý.

Nước khoáng thiên nhiên La Vie còn đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y Tế, Cục An toàn Vệ sinh thực phẩm, tổ chức Y Tế Thế Giới WHO.

Nguồn khoáng Lavie có hàm lượng khoáng thấp (dưới 350mg/l), không gây ra triệu chứng vôi hóa hoặc sỏi thận, tốt cho sức khỏe, hoàn toàn an toàn sử dụng hàng ngày cho mọi lứa tuổi.

Xem thêm: Nước khoáng Lavie thích hợp sử dụng uống hàng ngày

Tôi muốn mua nước Lavie bình có vòi?

Vào tháng 9 năm 2018, loại nước Lavie bình có vòi (van) đã được bán chính hãng với tên thương hiệu Lavie Viva 19 lít tại thị trường TPHCM.

Chúng tôi cũng lưu ý, trên nhãn ghi rõ “Nước uống đóng bình” như vậy trong thành phần nước uống sẽ không có các khoáng chất như trong sản phẩm có khoáng của LaVie đã được biết tới trước đó.

Xem thêm: Hãy thận trọng với nước Lavie giả !

Bình sứ Lavie là gì?

Nước khoáng Lavie 19 lít là loại bình không có vòi nên để dùng nước quý khách cần có phụ kiện như cây nước nóng lạnh hoặc bình sứ do La Vie sản xuất để sử dụng.

Công ty TNHH Sen Việt Water là đại lý ủy quyền phân phối nước suối Lavie, chúng tôi luôn có chương trình khuyến mãi tài trợ cây nước nóng lạnh và bình sứ cho khách hàng.

Xem thêm: Ngưng sử dụng màng co nắp chai cho sản phẩm nước khoáng Lavie

Đặt giao nước Lavie tận nơi

Rất đơn giản và thuận tiện, Quý khách chỉ cần thao tác đặt mua online (24/24) hoặc đặt trực tiếp qua tổng đài điện thoại (từ 8h – 17h hàng ngày). Ngay sau đó sẽ được hệ thống đại lý phân phối nước Lavie giao tận nơi, nhanh chóng.

Ngoài nước uống Lavie, Sen Việt còn cung cấp các thương hiệu nước uống chất lượng cao cấp như: Nước khoáng Vĩnh Hảo, nước ion Life, Nước Aquafina, Nước Bidrico và các loại nước suối ly, nước uống đóng ly nhỏ gọn, tiện lợi dùng tiếp khách.

Xem thêm: Các câu hỏi thường gặp?

Lưu ý:

  • Giá bán nước La Vie đã bao gồm thuế VAT.
  • Sen Việt xuất hóa đơn điện tử qua email khách hàng. Quý khách xem chi tiết tại bài viết: Hướng dẫn tra cứu hóa đơn thuế VAT khi cần kiểm tra lại thông tin.
  • Giao hàng tất cả các ngày trong tuần và ngày lễ từ 8h – 17h.
  • Quý khách có thể đổi vỏ bình miễn phí qua lại trong các loại sau: Satori, Vĩnh Hảo, Vihawa, ion Life, Bidrico.
  • Kiểm tra biên lai mua nước Lavie từ nhân viên giao hàng của chúng tôi.

Hân hạnh được phục vụ !

Khuyến mãi không giới hạn tại NUOCSUOI.VN