Nước Aquafina là loại nước uống tinh khiết được sản xuất bởi liên doanh Suntory PepsiCo Việt Nam và tập đoàn nước giải khát Suntory Holdings Limited có trụ sở tại Nhật Bản. Nước tinh khiết Aquafina đáp ứng tiêu chuẩn Nước uống của Tổ Chức Sức Khỏe Thế Giới, sản phẩm có mặt trên hầu khắp các châu lục toàn cầu.

Nước Aquafina - diện mạo mới
Nước Aquafina – diện mạo mới

Nước Aquafina chỉ có loại đóng chai (pet) không có bình 20L

Trước hết, chúng ta biết rằng thương hiệu nước Aquafina quá nổi tiếng nhưng thực tế một số người tiêu dùng vẫn chưa nắm được thông tin chính xác từ nhà sản xuất đó là: Aquafina chính hãng PepsiCo chỉ có loại đóng chai với các dung tích 355ml – 500ml – 1.5L – 5L, công ty Pepsico Việt Nam không sản xuất loại bình Aquafina 20L (lít). Thông tin Quý khách có thể tham khảo tại-đây.

Một vụ xử lý nhái thương hiệu Aquafina
Một vụ xử lý nhái thương hiệu Aquafina

Nhiều bài báo đã nói về vấn đề xử lý hành vi xâm phạm bản quyền đối với nhãn hiệu Aquafina của PepsiCo, Inc. đã được đăng ký bảo hộ tại Việt Nam do các cơ sở kinh doanh nước uống đóng chai đã làm nhái thương hiệu dẫn đến việc nhầm lẫn thông tin với nhiều khách hàng.

Nước Aquafina dùng công nghệ lọc Hydro-7 để làm sạch nước trước khi đóng chai.

Aquafina là nước tinh khiết. Nó bắt nguồn từ các nguồn nước công cộng và sau đó được tinh chế thông qua một quy trình khử khéo léo bảy bước gọi là Hydro-7 ™. Đây là một quy trình hiện đại bao gồm thẩm thấu ngược và các phương pháp lọc khác.

Công nghệ lọc Aquafina
Công nghệ lọc Aquafina

Quá trình Hydro-7 ™ độc quyền của PepsiCo loại bỏ những thứ như clorua, muối và những thứ khác có thể ảnh hưởng đến hương vị của nước. Mỗi chai nước suối Aquafina được sản xuất tại một trong các trung tâm lọc nước của công ty thông qua quá trình Hydro-7 ™. Đó là cách bạn biết bạn đang có được nước tinh khiết và hương vị nhất quán mỗi khi bạn mở một chai nước tinh khiết Aquafina bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu.

Đại lý nước Aquafina tại TPHCM chuyên giao nước tận nơi

Tại thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều kênh phân phối nước đóng chai Aquafina. Trong đó, Công ty TNHH Sen Việt Water hiện là một trong những đại lý nước tinh khiết Aquafina chuyên cung cấp và giao nước tận nơi cho các quận nội thành TPHCM.

Đặt mua nước suối Aquafina tại Sen Việt, Quý khách hoàn toàn yên về chất lượng chính hãng và bên cạnh đó Sen Việt cũng luôn có các ưu đãi vô cùng hấp dẫn để tri ân khách hàng cũng như tạo nên một thương hiệu uy tín trong ngành dịch vụ giao nước tận nhà.

Bảng giá nước Aquafina