Nước ion Life được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi những đặc tính mà không một loại nước uống nào có được. Trong khuôn khổ bài viết, chúng tôi xin được cập nhật một số thông tin giúp quý vị hiểu rõ hơn về nước uống i-on, một loại thức uống 5 sao được sản xuất dựa trên công nghệ điện phân tiên tiến của Nhật Bản.

Nước uống cao cấp ion Life
Nước uống cao cấp ion Life

Nước ion là gì?

Là nước được sản xuất dựa trên công nghệ điện phân tiên tiến của Nhật Bản, có chứa thành phần i-on kiềm hữu ích đối với sức khỏe. Điểm khác biệt vượt trội của “nước uống 5 sao” là tính kiềm hoàn toàn tự nhiên (như rau xanh) do được sản xuất bằng công nghệ điện giải nước độc quyền từ Nhật Bản (công nghệ xanh, hoàn toàn tự nhiên, không dùng hóa chất).

Nước ion kiềm có kiềm tính cao
Nước ion kiềm có kiềm tính cao

Về công nghệ điện phân của nước ion Life

Sau khi được xử lý kỹ thuật đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, nước sạch được cho chảy qua máy điện phân. Tại đây, dưới tác dụng của dòng điện, tại cực dương sẽ diễn ra quá trình oxy hóa nước, tại cực âm diễn ra quá trình khử.
Theo nguyên lý cơ bản, các i-on dương sẽ di chuyển về phía cự câm, còn các i-on âm sẽ di chuyển về phía cực dương. Tuy nhiên, giữa hai điện cực đã được bố trí một màng ngăn đặc biệt để ngăn cản sự di chuyển của các i-on. Nhờ đó, tại cực âm sẽ thu được loại nước tính kiềm là nước i-on alkaline, tại cực dương thu được loại nước có tính axit là i-on acid. Tính axit cũng như tính kiềm của các dòng nước có thể kiểm soát bằng cách tăng, giảm cường độ dòng điện hoặc thời gian dòng nước trong máy điện phân.

Những lợi ích sức khỏe mà nước ion Life mang lại cho bạn

Công dụng nước ion điện giải
Công dụng nước ion điện giải

Công nghệ điện phân tạo cho dòng nước ion alkaline những tính chất đặc biệt mà không một loại nước thông thường nào có được. Bằng thực nghiệm, các nhà khoa học Nhật Bản đã chứng minh những tính chất đó vô cùng hữu ích trong việc chăm sóc sức khỏe.

Với cùng công nghệ nên quy trình sản xuất của nước ion Life được thừa hưởng những đặc tính đó. Uống nước ion Life kiềm hằng ngày phù hợp với mọi người và rất tốt cho sức khỏe.

 

Thương hiệu nước uống cao cấp – Nước ion Life

Được sử dụng phổ biến đầu tiên tại Nhật Bản, sau đó lan rộng sang các nước phát triển khác như Nga, Mỹ. Đài Loan … Sau 30 năm, nước uống ion đã có mặt ở hầu hết các khách sạn “5 sao” , nhà hàng sang trọng, bệnh viện, trường học, các hộ gia đình. Mỗi năm có khoảng 2 tỉ lít được tiêu thụ tại Nhật và nhiều tỉ lít khác được tiêu thụ trên thế giới. Hiện tại, nước uống ion đã có mặt tại Việt Nam với nhãn hiệu nước ion Life.

Logo thương hiệu nước ion life
Logo thương hiệu nước ion Life

Đại lý phân phối chính hãng nước ion Life giao tận nơi tại TPHCM

Việc chọn đại lý cung cấp chính hãng nước ion Life sẽ mang lại cho khách hàng tránh mua phải nước giả, kém chất lượng… Tại TPHCM, Công ty TNHH Sen Việt hiện là một trong những đại lý phân phối nước ion Life chính hãng có uy tín trong ngành dịch vụ giao nước tận nơi.

Giao nước tận nơi – Sen Việt

Ngoài việc không ngừng nỗ lực học hỏi nâng cao chất lượng dịch vụ, Sen Việt luôn cố gắng một cách tốt nhất để tư vấn cho khách hàng chọn lựa những sản phẩm nước uống phù hợp đúng với nhu cầu, thực hiện đúng tôn chỉ bán hàng “Đặt lợi ích sức khỏe của khách hàng làm phương châm hoạt động”

Bảng giá nước ion Life