Nước ion Life được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi những đặc tính mà không một loại nước uống nào có được. Trong khuôn khổ bài viết, chúng tôi xin được cập nhật một số thông tin giúp quý vị hiểu rõ hơn về nước khoáng ion, một loại thức uống 5 sao được sản xuất dựa trên công nghệ điện phân tiên tiến của Nhật Bản.

Nước uống cao cấp ion Life
Nước uống cao cấp ion Life

Nước ion là gì?

Là nước uống được sản xuất dựa trên công nghệ điện phân dòng nước tiên tiến của Nhật Bản, có chứa thành phần ion kiềm như rau xanh rất hữu ích đối với sức khỏe. Điều đặc biệt vượt trội của loại “nước uống 5 sao” là tính kiềm hoàn toàn tự nhiên, do được sản xuất bằng công nghệ điện giải các phân tử nước độc quyền từ Nhật Bản (công nghệ xanh, hoàn toàn tự nhiên, không dùng hóa chất).

Nước ion kiềm có kiềm tính cao
Nước ion kiềm có kiềm tính cao

Về công nghệ điện phân của nước ion Life

Đây là tài liệu kỹ thuật: Sau khi được xử lý nguồn nước đầu vào đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, dòng nước sạch được cho chảy qua loại máy điện phân. Tại đây, dưới tác dụng của dòng điện phân cực âm – dương sẽ diễn ra quá trình oxy hóa nước và quá trình khử đặc biệt.
Theo nguyên lý cơ bản, các ion dương sẽ di chuyển về phía cự câm, còn các ion âm sẽ di chuyển về phía cực dương. Nhưng, giữa hai điện cực đã được thêm vào một màng ngăn đặc biệt để ngăn cản sự di chuyển của các ion. Do đó, tại cực âm sẽ thu được loại nước có tính kiềm còn gọi là nước ion alkaline, và tại cực dương thu được loại nước có tính axit là ion acid. Tính axit cũng như tính kiềm của các dòng nước có thể kiểm soát bằng cách tăng, giảm cường độ dòng điện hoặc thời gian dòng nước trong máy điện phân.

Những lợi ích sức khỏe mà nước ion Life mang lại cho bạn

Công dụng nước ion điện giải
Công dụng nước ion điện giải

Công nghệ điện phân tạo cho dòng nước ion alkaline những tính chất đặc biệt mà không một loại nước thông thường nào có được. Bằng thực nghiệm, các nhà khoa học Nhật Bản đã chứng minh những tính chất đó vô cùng hữu ích trong việc chăm sóc sức khỏe.

Với cùng công nghệ nên quy trình sản xuất của nước ion Life được thừa hưởng những đặc tính đó. Uống nước ion Life kiềm hằng ngày phù hợp với mọi người và rất tốt cho sức khỏe.

 

Thương hiệu nước uống cao cấp – Nước ion Life

Được sử dụng phổ biến đầu tiên tại Nhật Bản, sau đó lan rộng sang các nước phát triển khác như Nga, Mỹ. Đài Loan … Sau 30 năm, nước suối ion đã có mặt ở hầu hết các khách sạn “5 sao”, nhà hàng sang trọng, bệnh viện, trường học, các hộ gia đình. Mỗi năm có khoảng 2 tỉ lít được tiêu thụ tại Nhật và nhiều tỉ lít khác được tiêu thụ trên thế giới. Hiện nay, loại nước uống ion kiềm đặc biệt này đã có mặt tại Việt Nam với nhãn hiệu nước uống ion Life.

Logo thương hiệu nước ion life
Logo thương hiệu nước ion Life

Đại lý phân phối chính hãng nước ion Life giao tận nơi tại TPHCM

Việc chọn đại lý cung cấp chính hãng nước ion Life sẽ mang lại cho khách hàng tránh mua phải nước giả, kém chất lượng… Tại TPHCM, Công ty TNHH Sen Việt Water hiện là một trong những đại lý phân phối nước uống ion Life đóng bình, đóng chai chính hãng có uy tín trong ngành dịch vụ giao nước tận nhà.

Ngoài việc không ngừng nỗ lực học hỏi nâng cao chất lượng dịch vụ, Sen Việt luôn cố gắng một cách tốt nhất để tư vấn cho khách hàng chọn lựa những sản phẩm nước uống phù hợp đúng với nhu cầu, thực hiện đúng tôn chỉ bán hàng “Đặt lợi ích sức khỏe của khách hàng làm phương châm hoạt động”

Bảng giá nước ion Life