Không có gì khó hiểu khi nói Quận 1 là nơi mà nhu cầu về nước khoáng Lavie mạnh nhất, bởi nơi đây tập trung rất nhiều những khối văn phòng và doanh nghiệp tại TPHCM. Nếu bạn đăng băn khoăn khi tìm hiểu về thông tin sản phẩm hoặc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ giao nước tận nơi cho công ty bạn hãy xem bài viết dưới đây để đưa ra lựa chọn tốt nhất nhé.

Nước khoáng lavie quận 1

Tại Việt Nam, nước khoáng thiên nhiên được lưu hành trên thị trường phải trải qua các tiêu chuẩn rất chặt chẽ về khai thác, sản xuất và bảo quản do Bộ Khoa học Công nghệ Môi trường và Bộ Y tế đưa ra. Đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh nhất, được khai thác trực tiếp ở các nguồn suối khoáng tự nhiên, với yêu cầu vệ sinh nghiêm ngặt, không bị ô nhiễm hóa chất và vi sinh vật, không qua các công đoạn xử lý hóa học.

Nước khoáng La Vie là sự kết hợp tuyệt vời giữa nguồn nước trong lành với 06 loại khoáng thiên nhiên, có vai trò rất quan trọng cho hoạt động của cơ thể. Nước khoáng La Vie có một thành phần khoáng chất hóa học là tuyệt vời nhất như Axit Carbonic, Natri, Ma-giê,…. Được hình thành qua nhiều lớp thành phần địa chất cấu tạo được tích tụ qua hàng tỉ năm sau đó được khám phá và tạo thành một sản phẩm có thể nói độc nhất vô nhị của nước khoáng La Vie như ta sử dụng hôm nay. Chúng ta đi xâu thêm tìm hiểu kỹ hơn đặt tính và lợi ích mà thành phần cấu tạo của nước khoáng La vie có những hợp chất như thế nào và lợi ích ra sao.

Đại lý cung cấp nước khoáng Lavie tại Quận 1

Tại quận 1, có rất nhiều đại lý nước khoáng Lavie nhưng để tìm được dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp bạn cần tìm hiểu thật kỹ các thông tin sau trước khi quyết định mua hàng:

  • Địa chỉ nhà cung cấp phải rõ ràng.
  • Khi giao nhận nước uống Lavie phải có biên nhận hoặc hóa đơn bán hàng.

Bạn lưu ý: Nước khoáng Lavie 19 lít là loại bình không vòi (van) và chỉ sử dụng với máy nước nóng lạnh hoặc bình sứ do La Vie sản xuất.

Đại lý nước khoáng Lavie Sen Việt

Sen Việt giao nước Lavie chuyên nghiệp tại Quận 1

Chúng tôi là đại lý ủy quyền chính hãng nước khoáng Lavie chuyên cấp các loại dung tích 350ml 500ml 19L của thương hiệu LaVie. Bạn sẽ được giao nước suối Lavie tận nơi nhanh chóng chuyên nghiệp. Hãy gọi đặt ngay hôm nay, Sen Việt Water luôn sẵn sàng phục vụ bạn trên tất cả các đường phố, hẻm nhỏ tại quận 1.

Alexandre de Rhodes
Bà Lê Chân
Bùi Thị Xuân
Bùi Viện
Cách Mạng Tháng Tám
Calmette
Cao Bá Nhạ
Cao Bá Quát
Cô Bắc
Cô Giang
Cống Quỳnh
Chu Mạnh Trinh
Chương Dương
Đặng Dung
Đặng Tất
Đặng Thị Nhu
Đặng Trần Côn
Đề Thám
Đinh Công Tráng
Đông Du
Đồng Khởi
Hai Bà Trưng
Hải Triều
Hàm Nghi
Hàn Thuyên
Hòa Mỹ
Hồ Hảo Hớn
Hồ Huấn Nghiệp
Hồ Tùng Mậu
Hoàng Sa
Huyền Quang
Huyền Trân Công Chúa
Huỳnh Khương Ninh
Huỳnh Thúc Kháng
Ký Con
Lê Anh Xuân
Lê Công Kiều
Lê Duẩn
Lê Lai
Lê Lợi
Lê Thánh Tôn
Lê Thị Hồng Gấm
Lê Thị Riêng
Lê Văn Hưu
Lương Hữu Khánh
Lưu Văn Lang
Lý Tự Trọng
Lý Văn Phức
Mã Lộ
Mạc Đĩnh Chi
Mạc Thị Bưởi
Mai Thị Lựu
Nam Kỳ Khởi Nghĩa
Nam Quốc Cang
Ngô Đức Kế
Ngô Văn Năm
Nguyễn Bỉnh Khiêm
Nguyễn Cảnh Chân
Nguyễn Công Trứ
Nguyễn Cư Trinh
Nguyễn Du
Nguyễn Đình Chiểu
Nguyễn Huệ
Nguyễn Hữu Cảnh
Nguyễn Hữu Cầu
Nguyễn Huy Tự
Nguyễn Khắc Nhu
Nguyễn Phi Khanh
Nguyễn Thái Bình

Ngoài giao nước tận nhà quận 1, chúng tôi cũng giao nhanh chóng tận nơi khi đặt mua nước khoáng Lavie các quận liền kề gồm: Quận 2 – Quận 3 – Quận 4 – Quận 5 – Quận Bình Thạnh…

Bảng giá nước khoáng Lavie

Sen Việt Water: Nhà bán lẻ nước uống đóng chai chuyên nghiệp

Với mỗi khách hàng, nhu cầu về nước uống là khác nhau. Tại Sen Việt, chúng tôi cung cấp tất cả các thương hiệu nước đóng chai của những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay như nước khoáng LaVie, Vĩnh Hảo, ion Life, Aquafina, Bidrico, Victory… và các loại nước suối dạng ly có dung tích nhỏ gọn gồm nước suối ly Wami 140ml, nước uống đóng ly Top 230ml. Tất cả sản phẩm được bán ra đều có chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, kiểm định chất lượng, công bố hợp quy chính hãng và hóa đơn VAT. Hãy đến với Sen Việt bạn sẽ được phục vụ giao nước tận nơi một cách chu đáo nhất.

Quý khách tại Quận 1 muốn gọi đặt mua hoặc tư vấn về sản phẩm nước suối Lavie hãy gọi cho đại lý chúng tôi theo số: (028)6680 0355 – Hotline 0915 007 455
Sen Việt xin cảm ơn và hân hạnh được phục vụ!

Comments are closed.