Nằm trong nhóm thị trường nước uống năng động nhất TPHCM, các đại lý nước khoáng Lavie tại quận 10 phải luôn đổi mới xây dựng cho riêng mình hình ảnh thương hiệu uy tín, nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ giao nước Lavie tận nơi chuyên nghiệp tại khu vực này.

Nước khoáng Lavie quận 10

La Vie với thành phần nước khoáng nhẹ thích hợp để uống hàng ngày, đóng chai trực tiếp tại nguồn Khánh Hậu và Hưng Yên với công nghệ hiện đại và hoàn toàn tự động. Nước uống La Vie là nước khoáng thiên nhiên, được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu của Nestlé, nước khoáng được khai thác từ giếng sâu 400m dưới lòng đất và không qua bất kỳ quá trình xử lý hóa học nào. Ngoài ra, các bình La Vie 19L phải trải qua quy trình khép kín súc rửa 25 bước hoàn toàn tự động nhằm đảm bảo vệ sinh tuyệt đối nhất cho sản phẩm.

Tìm đại lý nước khoáng Lavie Quận 10?

Tại quận 10, có rất nhiều đại lý nước khoáng Lavie nhưng để tìm được dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp bạn cần tìm hiểu thật kỹ các thông tin sau trước khi quyết định mua hàng:

  1. Địa chỉ nhà cung cấp phải rõ ràng.
  2. Khi giao nhận nước khoáng Lavie phải có biên nhận hoặc hóa đơn bán hàng.

Bạn lưu ý: Nước khoáng Lavie 19 lít là loại bình không vòi (van) và chỉ sử dụng với máy nước nóng lạnh hoặc bình sứ do La Vie sản xuất.

Giao nước tận nhà uy tín

Sen Việt giao nước khoáng Lavie tận nhà tại Quận 10

Chúng tôi là đại lý ủy quyền chính hãng nước khoáng Lavie chuyên cấp các loại dung tích 350ml 500ml 19L của thương hiệu LaVie. Bạn sẽ được giao nước uống Lavie tận nhà nhanh chóng chuyên nghiệp. Hãy gọi đặt ngay hôm nay, Sen Việt Water luôn sẵn sàng phục vụ bạn trên tất cả các đường phố, hẻm nhỏ tại quận 10.

Đường 3/2
Bà Hạt
Ba Vì
Bạch Mã
Cách Mạng Tháng 8
Cao Thắng
Cửu Long
Đào Duy Từ
Điện Biên Phủ
Đồng Nai
Hồ Bá Kiện
Hòa Hảo
Hòa Hưng
Hoàng Dư Khương
Hùng Vương
Hương Giang
Lê Hồng Phong
Lý Thái Tổ
Lý Thường Kiệt
Ngô Gia Tự
Ngô Quyền
Nguyễn Chí Thanh
Nguyễn Duy Dương
Nguyễn Giản Thanh
Nguyễn Ngọc Lộc
Nguyễn Thượng Hiền
Nguyễn Tiểu La
Nguyễn Tri Phương
Nhật Tảo
Sư Vạn Hạnh
Thành Thái
Tô Hiến Thành
Trần Minh Quyền
Trần Thiện Chánh
Trường Sơn
Vĩnh Viễn

Ngoài giao nước tận nhà quận 10, chúng tôi cũng giao nhanh chóng tận nơi khi đặt mua nước uống Lavie các quận liền kề gồm: Quận 3 – Quận 5 – Quận 11 – Quận Tân Bình…

Bảng giá nước khoáng Lavie

Nhà bán lẻ nước uống đóng chai chuyên nghiệp – Sen Việt Water

Với mỗi khách hàng, nhu cầu về nước uống là khác nhau. Tại Sen Việt, chúng tôi cung cấp tất cả các thương hiệu nước đóng chai của những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay như nước khoáng LaVie, Vĩnh Hảo, ion Life, Aquafina, Bidrico, Victory… và các loại nước suối dạng ly có dung tích nhỏ gọn gồm nước suối ly Wami 140ml, nước uống đóng ly Top 230ml. Tất cả sản phẩm được bán ra đều có chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, kiểm định chất lượng, công bố hợp quy chính hãng và hóa đơn VAT. Hãy đến với Sen Việt bạn sẽ được phục vụ giao nước tận nơi một cách chu đáo nhất.

Quý khách tại Quận 10 muốn gọi đặt mua hoặc tư vấn về sản phẩm nước suối Lavie hãy gọi cho đại lý chúng tôi theo số: (028)6680 0355 – Hotline 0915 007 455
Sen Việt xin cảm ơn và hân hạnh được phục vụ!