Nhà cung cấp nước khoáng Lavie quận 3 chính hãng Sen Việt Water hân hạnh được phục vụ quý khách. Chúng tôi luôn cam kết chính sách bán hàng và đa dạng các dung tích La Vie từ 350ml đến 19L. Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu về các chương trình khuyến mãi và giá bán luôn được cập nhật tốt nhất.

Nước khoáng Lavie quận 3

La Vie với thành phần nước khoáng nhẹ thích hợp để uống hàng ngày, đóng chai trực tiếp tại nguồn Khánh Hậu và Hưng Yên với công nghệ hiện đại và hoàn toàn tự động. Nước uống La Vie là nước khoáng thiên nhiên, được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu của Nestlé, nước khoáng được khai thác từ giếng sâu 400m dưới lòng đất và không qua bất kỳ quá trình xử lý hóa học nào. Ngoài ra, các bình La Vie 19L phải trải qua quy trình khép kín súc rửa 25 bước hoàn toàn tự động nhằm đảm bảo vệ sinh tuyệt đối nhất cho sản phẩm.

Bạn lưu ý: Nước khoáng Lavie 19 lít là loại bình không vòi (van) và chỉ sử dụng với máy nước nóng lạnh hoặc bình sứ do La Vie sản xuất.

Sen Việt giao nước tận nhà tất cả tuyến đường quận 3.

Chúng tôi là đại lý ủy quyền chính hãng nước uống Lavie chuyên cấp các loại dung tích 350ml 500ml 19L của thương hiệu LaVie. Bạn sẽ được giao nước uống Lavie tận nhà nhanh chóng chuyên nghiệp. Hãy gọi đặt ngay hôm nay, Sen Việt Water luôn sẵn sàng phục vụ bạn trên tất cả các đường phố, hẻm nhỏ tại quận 3.

Nguyễn Văn Trỗi
Lê Văn Sỹ
Lý Chính Thắng
Lý Thái Tổ
Bà Huyện Thanh Quan
Bàn Cờ
Cách Mạng Tháng Tám
Cao Thắng
Điện Biên Phủ
Đoàn Công Bửu
Hai Bà Trưng
Hồ Xuân Hương
Huỳnh Tịnh Của
Kỳ Đồng
Lê Ngô Cát
Lê Quý Đôn

Ngoài giao nước tận nhà quận 3, chúng tôi cũng giao nhanh chóng tận nơi khi đặt mua nước khoáng Lavie các quận liền kề gồm: Quận 1 – Quận 10 – Quận Phú Nhuận

Bảng giá nước khoáng Lavie

Sen Việt Water: Nhà bán lẻ nước uống đóng chai chuyên nghiệp

Với mỗi khách hàng, nhu cầu về nước uống là khác nhau. Tại Sen Việt, chúng tôi cung cấp tất cả các thương hiệu nước đóng chai của những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay như nước khoáng LaVie, Vĩnh Hảo, ion Life, Aquafina, Bidrico, Victory… và các loại nước suối dạng ly có dung tích nhỏ gọn gồm nước suối ly Wami 140ml, nước uống đóng ly Top 230ml. Tất cả sản phẩm được bán ra đều có chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, kiểm định chất lượng, công bố hợp quy chính hãng và hóa đơn VAT. Hãy đến với Sen Việt bạn sẽ được phục vụ giao nước tận nơi một cách chu đáo nhất.

Quý khách tại Quận 3 muốn gọi đặt mua hoặc tư vấn về sản phẩm nước Lavie hãy gọi cho đại lý chúng tôi theo số: (028)6680 0355 – Hotline 0915 007 455
Sen Việt xin cảm ơn và hân hạnh được phục vụ!

Comments are closed.