Bạn muốn tìm nhà cung cấp dịch vụ giao nước khoáng Lavie tận nơi quận Bình Thạnh chính hãng, uy tín, chuyên nghiệp? Bạn hãy đến với chúng tôi, Sen Việt Water là đại lý ủy quyền thương hiệu Lavie, với định hướng “Đặt lợi ích sức khỏe của khách hàng làm phương châm hoạt động” và luôn không ngừng học tập nâng cao chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất đến với tất cả khách hàng.

Nước khoáng La Vie là sự kết hợp tuyệt vời giữa nguồn nước trong lành với 06 loại khoáng thiên nhiên, có vai trò rất quan trọng cho hoạt động của cơ thể. Nước khoáng LaVie có một thành phần khoáng chất hóa học là tuyệt vời nhất như Axit Carbonic, Natri, Ma-giê,…. Được hình thành qua nhiều lớp thành phần địa chất cấu tạo được tích tụ qua hàng tỉ năm sau đó được khám phá và tạo thành một sản phẩm có thể nói độc nhất vô nhị của nước khoáng La Vie như ta sử dụng hôm nay.

Tại Việt Nam, nước khoáng thiên nhiên được lưu hành trên thị trường phải trải qua các tiêu chuẩn rất chặt chẽ về khai thác, sản xuất và bảo quản do Bộ Khoa học Công nghệ Môi trường và Bộ Y tế đưa ra. Đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh nhất, được khai thác trực tiếp ở các nguồn suối khoáng tự nhiên, với yêu cầu vệ sinh nghiêm ngặt, không bị ô nhiễm hóa chất và vi sinh vật, không qua các công đoạn xử lý hóa học.

Nhà cung cấp nước khoáng Lavie quận Bình Thạnh

Tại quận Bình Thạnh, có rất nhiều đại lý nước uống LaVie nhưng để tìm được dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp bạn cần tìm hiểu thật kỹ các thông tin sau trước khi quyết định mua hàng:

  • Địa chỉ nhà cung cấp phải rõ ràng.
  • Khi giao nhận nước khoáng Lavie phải có biên nhận hoặc hóa đơn bán hàng.

Bạn lưu ý: Nước khoáng Lavie 19 lít là loại bình không vòi (van) và chỉ sử dụng với máy nước nóng lạnh hoặc bình sứ do La Vie sản xuất.

Đại lý nước khoáng Lavie Sen Việt

Đại lý phân phối nước khoáng Lavie Sen Việt

Chúng tôi là đại lý ủy quyền chính hãng nước khoáng Lavie chuyên cấp các loại dung tích 350ml 500ml 19L của thương hiệu LaVie. Bạn sẽ được giao nước suối Lavie tận nhà nhanh chóng chuyên nghiệp. Hãy gọi đặt ngay hôm nay, Sen Việt Water luôn sẵn sàng phục vụ bạn trên tất cả các đường phố, hẻm nhỏ tại quận Bình Thạnh.

Hoa Sữa
Hoa Thị
Hoa Trà
Trường Sa
Ung Văn Khiêm
Vạn Kiếp
Xô Viết Nghệ Tĩnh
Hoàng Hoa Thám
Huỳnh Đình Hai
Huỳnh Mẫn Đạt
Huỳnh Tịnh Của
Lam Sơn
Lê Quang Định
Lương Ngọc Quyến
Mai Xuân Thưởng
Mê Linh
Miếu Nổi
Ngô Đức Kế
Ngô Nhân Tịnh
Ba Mươi Tháng Tư
Bạch Đằng
Bình Lợi
Bình Quới
Bùi Hữu Nghĩa
Bùi Đình Túy
Châu Văn Tiếp
Chu Văn An
Cô Bắc
Cô Giang
Diên Hồng
Đặng Thai Mai
Đinh Bộ Lĩnh
Đinh Tiên Hoàng
Điện Biên Phủ
Đống Đa
Hoa Giấy
Hoa Lài
Hoa Lan
Ngô Tất Tố
Nguyễn An Ninh
Nguyễn Cửu Vân
Nguyễn Huy Lượng
Nguyễn Huy Tưởng
Nguyễn Hữu Cảnh
Nguyễn Khuyến
Nguyễn Lâm
Nguyễn Ngọc Phương
Nguyễn Thái Học
Võ Duy Ninh
Võ Trường Toản
Vũ Huy Tấn
Nguyễn Thiện Thuật
Nguyễn Thượng Hiền
Nguyễn Văn Đậu
Nguyễn Văn Lạc
Nguyễn Xí
Nguyễn Xuân Ôn
Nơ Trang Long
Phạm Viết Chánh
Phạm Văn Đồng
Phan Đình Phùng
Phan Huy Ích
Phan Huy Ơn
Phan Văn Hân
Phan Văn Trị
Phó Đức Chính
Phú Mỹ
Quốc lộ 13
Thanh Đa
Trần Bình Trọng
Trần Kế Xương
Trần Trọng Kim
Trần Văn Kỷ
Vũ Ngọc Phan
Vũ Tùng
Yên Đổ

Ngoài giao nước tận nhà quận Bình Thạnh, chúng tôi cũng giao nhanh chóng tận nơi khi đặt mua nước suối Lavie các quận liền kề gồm: Quận 1 – Quận 2 – Quận 3 – Quận Gò Vấp – Quận Phú Nhuận – Quận Thủ Đức…

Bảng giá nước khoáng Lavie

Sen Việt Water: Nhà bán lẻ nước uống đóng chai chuyên nghiệp

Với mỗi khách hàng, nhu cầu về nước uống là khác nhau. Tại Sen Việt, chúng tôi cung cấp tất cả các thương hiệu nước đóng chai của những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay như nước khoáng LaVie, Vĩnh Hảo, ion Life, Aquafina, Bidrico, Victory… và các loại nước đóng ly có dung tích nhỏ gọn gồm nước suối ly Wami 140ml, nước uống đóng ly Top 230ml. Tất cả sản phẩm được bán ra đều có chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, kiểm định chất lượng, công bố hợp quy chính hãng và hóa đơn VAT. Hãy đến với Sen Việt bạn sẽ được phục vụ giao nước tận nơi một cách chu đáo nhất.

Quý khách tại Quận Bình Thạnh muốn gọi đặt mua hoặc tư vấn về sản phẩm nước uống Lavie hãy gọi cho đại lý chúng tôi theo số: (028)6680 0355 – Hotline 0915 007 455
Sen Việt xin cảm ơn và hân hạnh được phục vụ!