Bạn cần tư vấn và đặt mua nước khoáng Lavie chính hãng tại quận Gò Vấp? Chúng tôi sẽ giúp bạn cung cấp một số thông tin tham khảo để lựa chọn đại lý phân phối uy tín cung cấp dịch vụ giao nước tận nơi chuyên nghiệp tại đây. Hoặc bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi, Sen Việt Water luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Lavie là một trong những nhãn hiệu thuộc sở hữu bởi Nestle Water tập đoàn số một thế giới về nước uống đóng chai. Việt Nam là một thị trường trọng điểm đầy tiềm năng, do đó nhà máy Lavie tại Việt Nam được Nestle Water đầu tư một quy trình sản xuất nước khoáng Lavie hiện đại bậc nhất thế giới hiện nay. Trong lần nâng cấp nhà máy nước khoáng Lavie tại Long An mới trong năm 2015 các phóng viên của Vnexpress, Dân Trí… đã được chứng kiến một quy trình sản xuất nước đóng chai Lavie hoàn toàn tự động, an toàn và hiệu quả.

Tìm đại lý nước khoáng Lavie chính hãng Quận Gò Vấp

Tại quận Gò Vấp, có rất nhiều đại lý nước khoáng Lavie nhưng để tìm được dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp bạn cần tìm hiểu thật kỹ các thông tin sau trước khi quyết định mua hàng:

  • Địa chỉ nhà cung cấp phải rõ ràng.
  • Khi giao nhận nước suối Lavie phải có biên nhận hoặc hóa đơn bán hàng.

Bạn lưu ý: Nước khoáng Lavie 19 lít là loại bình không vòi (van) và chỉ sử dụng với máy nước nóng lạnh hoặc bình sứ do La Vie sản xuất.

Giao nước khoáng lavie

Đại lý cung cấp nước khoáng Lavie tại Gò Vấp

Chúng tôi là đại lý ủy quyền chính hãng nước uống Lavie chuyên cấp các loại dung tích 350ml 500ml 19L của thương hiệu LaVie. Bạn sẽ được giao nước Lavie tận nhà nhanh chóng chuyên nghiệp. Hãy gọi đặt ngay hôm nay, Sen Việt Water luôn sẵn sàng phục vụ bạn trên tất cả các đường phố, hẻm nhỏ tại quận Gò Vấp.

An Hội
An Lộc
An Lộc
An Nhơn
An Phú Đông 27
Bùi Quang Là
Cây Thị
Cây Trâm
Đỗ Phúc Thịnh
Đỗ Thúc Tịnh
Dương Quảng Hàm
Hà Huy Giáp
Hạnh Thông
Hạnh Thông Tây
Huỳnh Khương An
Huỳnh Văn Nghệ
Lê Đức Thọ
Lê Hoàng Phái
Lê Lai
Lê Lợi
Lê Quang Định
Lê Thị Hồng
Lê Văn Thọ
Lương Ngọc Quyến
Lý Thường Kiệt
Nguyễn Bỉnh Khiêm
Nguyễn Du
Nguyễn Duy Cung
Nguyên Hồng
Nguyễn Kiệm
Nguyễn Oanh
Nguyễn Thái Sơn
Nguyễn Thị Hồng
Nguyễn Thượng Hiền
Nguyễn Tư Giản
Nguyễn Văn Công
Nguyễn Văn Dung
Nguyễn Văn Khối
Nguyễn Văn Lượng
Nguyễn Văn Nghi
Phạm Huy Thông
Phạm Ngũ Lão
Phạm Văn Bạch
Phạm Văn Chiêu
Phạm Văn Đồng
Phan Huy Ích
Phan Văn Trị
Quang Trung
Tân Sơn
Thiên Hộ Dương
Thống Nhất
Tô Ngọc Vân
Trần Bá Giao
Trần Bình Trọng
Trần Quốc Tuấn
Trần Thị Nghĩ
Trương Đăng Quế

Ngoài giao nước tận nhà quận Gò Vấp, chúng tôi cũng giao nhanh chóng tận nơi khi đặt mua nước uống Lavie các quận liền kề gồm: Quận 12 – Quận Tân Bình – Quận Phú Nhuận – Quận Bình Thạnh …

Bảng giá nước khoáng Lavie

Sen Việt Water: Nhà bán lẻ nước uống đóng chai chuyên nghiệp

Với mỗi khách hàng, nhu cầu về nước uống là khác nhau. Tại Sen Việt, chúng tôi cung cấp tất cả các thương hiệu nước đóng chai của những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay như nước khoáng LaVie, Vĩnh Hảo, ion Life, Aquafina, Bidrico, Victory … và các loại nước suối dạng ly có dung tích nhỏ gọn gồm nước suối ly Wami 140ml, nước uống đóng ly Top 230ml. Tất cả sản phẩm được bán ra đều có chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, kiểm định chất lượng, công bố hợp quy chính hãng và hóa đơn VAT. Hãy đến với Sen Việt Water bạn sẽ được phục vụ giao nước tận nơi một cách chu đáo nhất.

Quý khách tại Quận Gò Vấp muốn gọi đặt mua hoặc tư vấn về sản phẩm nước khoáng Lavie hãy gọi cho đại lý chúng tôi theo số: (028)6680 0355 – Hotline 0915 007 455
Sen Việt xin cảm ơn và hân hạnh được phục vụ!