Nước khoáng Vĩnh Hảo được khai thác và đóng chai tại nguồn nước khoáng quý hiếm của vùng Đông Nam Á. Theo đánh giá của các chuyên gia nghiên cứu người Pháp, nước Vĩnh Hảo là loại nước khoáng duy nhất ở Việt Nam sánh ngang với loại nước khoáng Vichy nổi tiếng trên thế giới.

Nước khoáng Vĩnh Hảo
Nước khoáng Vĩnh Hảo

Truyền thuyết về nguồn suối nước khoáng Vĩnh Hảo:

Vào khoảng đầu thế kỷ XIV, Huyền Trân Công Chúa được vua cha Trần Nhân Tôn gả cho vua Chiêm Thành là Chế Mân, trong một chuyến đi ngao du sơn thủy vùng đồi núi (thuộc tỉnh Bình Thuận bây giờ) và tình cờ nàng dừng chân bên dòng suối nóng trong vắt yên ả, cũng chính nàng đặt tên cho dòng suối này là VĨNH HẢO với ý nguyện mối bang giao giữa hai nước Đại Việt – Chiêm Thành đời đời vững bền và tốt đẹp.

Nước khoáng Vĩnh Hảo 1928
Nước khoáng Vĩnh Hảo 1928

Tháng 1 năm 1928, các chuyên gia người Pháp đánh giá chất lượng nguồn suối khoáng này tốt sánh ngang với nước khoáng Vichy nổi tiếng thế giới, Công ty Socíeté Civile D’Etudes Des Eaux Minérals De Vinh Hao đã xây dựng nhà máy tại đây bắt đầu khai thác và thương mại hóa.

Để giữ nguyên sự tinh khiết cùng hàm lượng vi khoáng hiếm có của nước Vĩnh Hảo, hệ thống khai thác được đặt ngay tại đây để đảm bảo nước vừa đưa lên mặt đất sẽ chạy qua hệ thống phân tích, giảm bớt hàm lượng khoáng chất tuỳ mục đích sử dụng và đóng chai ngay lập tức, không có sự can thiệp đáng kể nào của bàn tay con người.

Nước khoáng Vĩnh Hảo 20L
Nước khoáng Vĩnh Hảo 20L

Đổi mới hình ảnh của nước khoáng Vĩnh Hảo:

Nguồn nước mưa tinh khiết cùng với bộ lọc tự nhiên được thẩm thấu qua nhiều tầng địa chất và được đóng chai ngay tại nguồn. Với một quy trình tự nhiên khép kín đã lý giải cho sự tinh khiết tạo nên sản phẩm chất lượng không thay đổi suốt từ năm 1928 của nước khoáng Vĩnh Hảo.

Với định hướng phát triển sâu rộng, Ban lãnh đạo CTY cùng toàn thể Cán bộ Công nhân viên Vĩnh Hảo đang nỗ lực không ngừng để khẳng định lại vị thế hàng đầu của thương hiệu nước khoáng Việt Nam vốn đã được người tiêu dùng tin tưởng yêu mến suốt từ những năm 1928.

Dây chuyền nhà máy nước Vĩnh Hảo

Cùng với việc cơ cấu lại bộ máy hoạt động, Công ty Vĩnh Hảo còn mạnh dạn đầu tư, thay mới công nghệ, nhập khẩu dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động và tiên tiến nhất từ các nước phát triển như Mỹ, Ba Lan nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tiêu chí “An toàn vệ sinh và chất lượng” luôn được Vĩnh Hảo chú trọng. Để sản phẩm đến với người tiêu dùng có chất lượng tốt nhất, Công ty đã đi đầu trong việc xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nước khoáng Vĩnh Hảo là thương hiệu đã được đăng ký chất lượng sản phẩm với cơ quan Quản lý Dược phẩm và Lương thực Hoa Kỳ (FDA), và được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu sang Mỹ.

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo tại TPHCM cung cấp dịch vụ giao nước tận nơi:

Nước khoáng Vĩnh Hảo không ga
Nước khoáng Vĩnh Hảo không ga

Thị trường nước uống đóng chai – đóng bình tại Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) rất năng động. Và trong số đó, nước khoáng Vĩnh Hảo là loại nước uống quen thuộc của nhiều công ty, công sở, nhà hàng, khách sạn, hộ gia đình…

Những năm gần đây, dịch vụ giao nước tận nơi phát triển mạnh và hình thành nên các công ty có mô hình giao nước tận nơi chuyên nghiệp, từ đó tạo nên những tiêu chuẩn riêng cho loại dịch vụ này. Ngoài cung cấp sản phẩm nước suối chính hãng, các công ty là đại lý phân phối còn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng đầy đủ sự khắt khe của khách hàng.

Công ty TNHH Sen Việt Water là đại lý phân phối chính hãng nước Vĩnh Hảo, Quý khách có nhu cầu tìm mua nước suối Vĩnh Hảo hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc chính hãng cũng như chất lượng dịch vụ tại đây. Sen Việt Water đã, đang và luôn cải thiện một cách tốt nhất về chất lượng dịch vụ giao nước, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm nước uống an toàn, chất lượng tốt nhất, phát triển bền vững theo tôn chỉ bán hàng “Đặt lợi ích sức khỏe của khách hàng làm phương châm hoạt động”

Bảng giá nước khoáng Vĩnh Hảo: