Nước suối ly thuộc dòng sản phẩm được dùng phổ biến trên các chuyến bay hàng không, là dạng nước uống tinh khiết được đóng trong ly nhựa có dung tích nhỏ gọn dùng kèm ống hút rất tiện lợi và an toàn vệ sinh. Một trong những ứng dụng hoàn hảo nhất của nước uống đóng ly là dùng tiếp khách trong các sự kiện hoặc đám tiệc.

Nước suối ly dung tích 140ml và 230ml
Nước suối ly dung tích 140ml và 230ml

Nước suối ly có mấy loại dung tích?

Chúng ta biết rằng mục đích của dòng sản phẩm nước suối ly là nhanh gọn – tiện lợi – vệ sinh – giá rẻ nên loại nước uống đóng ly này thường có dung tích từ 140ml đến 250ml đựng trong ly nhựa và bạn chỉ cần cắm ống hút nước vào là dùng được ngay. Tại thị trường TPHCM, có 2 loại nước suối ly dùng phổ biến với 2 thể tích là 140ml và 230ml, để được thuận tiện trong cách phân biệt cũng như cách gọi, chúng tôi phân biệt bằng 2 tên gọi khác nhau:

1. Nước suối hộp nhỏ 140ml

Đây là loại nước tinh khiết được đóng ly có dung tích nhỏ nhất (140ml), về kích thước và hình dạng giống với hộp sữa chua hoặc bánh plan. Vì thế nên tên gọi “nước suối hộp nhỏ” là cách mà chúng tôi phân biệt với loại nước uống đóng ly dung tích khác.

Nước suối ly Wami 140ml
Nước suối ly Wami 140ml

Nước suối hộp nhỏ là sản phẩm của Công ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam với tên thương hiệu Wami, Quý khách sẽ được dùng kèm nước uống loại này với các suất ăn của Vietnam Airlines, chất lượng nước uống rất tinh khiết, cao cấp và an toàn vệ sinh.

2. Nước uống đóng ly 230ml

Loại nước đóng ly này có dung tích vừa phải (230ml) rất phù hợp dùng để tiếp khách hoặc dùng trong các buổi đám tiệc, đây là sản phẩm của Công ty TNHH SX TM DV Sài Gòn Phương Nam. Năm 2015, sau quá trình nghiên cứu thị trường công ty đã đầu tư dây chuyền công nghệ và cho ra đời dòng sản phẩm nước suối ly mang thương hiệu TOP.

Nước uống đóng ly Top 230ml
Nước uống đóng ly Top 230ml

Từ nguồn nước ngầm ở độ sâu 300m, nhà máy Sài Gòn Phương Nam đã xử lý qua hệ thống lọc than hoạt tính, lọc tinh, trao đổi ion và thẩm thấu ngược R.O (Reverse Omosis), cuối cùng tiệt trùng hoàn toàn bằng tia cực tím (U.V) và Ozone. Dây chuyền chiết rót nước tinh khiết vào ly và đóng nắp tự động luôn đảm bảo an toàn chất lượng vệ sinh ở mức cao nhất.

Đại lý phân phối giao nước suối ly tận nơi

Tại TPHCM, Công ty TNHH Sen Việt Water là đại lý phân phối ủy quyền chuyên cung cấp và giao nước tận nơi các sản phẩm: Nước suối hộp nhỏ 140ml, Nước uống đóng ly 230ml.

Giao nước suối ly tận nơi

Với định hướng “Đặt lợi ích sức khỏe của khách hàng làm phương châm hoạt động” Sen Việt luôn phục vụ một cách tốt nhất và mang đến những tiện lợi thiết thực nhất dành cho Quý khách hàng. Những sản phẩm được bán ra đều có đầy đủ Giấy kiểm định an toàn vệ sinh chính hãng và hóa đơn VAT. Ngoài ra, Quý khách còn được phục vụ giao nước tận nơi 7 ngày/tuần, không kể ngày hay đêm đặt mua nước suối ly là có!

Bảng giá nước suối ly