Câu hỏi được đặt ra ở đây: Nước suối ly là gì? Tại sao và nên sử dụng trong trường hợp nào? Địa chỉ cung cấp nước uống đóng ly uy tín, chất lượng an toàn tại TPHCM?… Là công ty chuyên phân phối về loại sản phẩm này, Sen Việt xin được giải đáp tất cả thắc mắc của Quý khách ở phần nội dung sau đây.

3 thương hiệu nước suối ly tốt nhất tại TPHCM

Nước suối ly là gì?

Chúng tôi “tạm định nghĩa” về dòng sản phẩm này như sau: Nước suối ly là loại nước uống tinh khiết đựng trong ly nhựa dùng kèm với ống hút nước để tiếp khách với mục đích nhanh gọn – tiện lợi – vệ sinh – giá rẻ.

Nước đóng ly có mấy loại dung tích?

Tại thị trường TPHCM, có 3 thương hiệu nước suối ly dùng phổ biến với 4 thể tích khác nhau, để được thuận tiện trong cách phân biệt cũng như cách gọi, chúng tôi phân biệt bằng những tên gọi sau:

1. Nước suối hộp nhỏ Wami 110ml

Đây là loại nước tinh khiết được đóng ly có dung tích nhỏ nhất (110ml), về kích thước và hình dạng giống với hộp sữa chua hoặc bánh plan. Vì thế nên tên gọi “nước suối hộp nhỏ” là cách mà chúng tôi phân biệt với loại nước uống đóng ly dung tích khác.

Wami 110ml

Thùng 60 hộp nhỏ

Nước suối hộp nhỏ là sản phẩm của Công ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam với tên thương hiệu Wami, Quý khách sẽ được dùng kèm nước uống loại này với các suất ăn của Vietnam Airlines, chất lượng nước uống rất tinh khiết, cao cấp và an toàn vệ sinh.

2. Nước suối dạng chén Wami 160ml

Đây là sản phẩm của Công ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam, nếu Quý khách thấy rằng nước suối ly Wami 110ml nhỏ quá thì nước suối dạng chén có dung tích 160ml sẽ phù hợp hơn để lựa chọn thay thế.

Wami 160ml là kết quả của quá trình nghiên cứu thị trường và sự phản hồi góp ý của khách hàng sau khi đã sử dụng qua loại Wami 110ml.

Wami 160ml

Thùng 48 chén

3. Nước uống đóng ly TOP 230ml

Loại nước đóng ly này có dung tích vừa phải (230ml) rất phù hợp dùng để tiếp khách hoặc dùng trong các buổi đám tiệc, đây là sản phẩm của Công ty TNHH SX TM DV Sài Gòn Phương Nam. Năm 2015, sau quá trình nghiên cứu thị trường công ty đã đầu tư dây chuyền công nghệ và cho ra đời dòng sản phẩm nước suối ly mang thương hiệu TOP.

Top 230ml

Thùng 48 ly

Từ nguồn nước ngầm ở độ sâu 300m, nhà máy Sài Gòn Phương Nam đã xử lý qua hệ thống lọc than hoạt tính, lọc tinh, trao đổi ion và thẩm thấu ngược R.O (Reverse Omosis), cuối cùng tiệt trùng hoàn toàn bằng tia cực tím (U.V) và Ozone. Dây chuyền chiết rót nước tinh khiết vào ly và đóng nắp tự động luôn đảm bảo an toàn chất lượng vệ sinh ở mức cao nhất.

4. Nước đóng ly BMS 240ml

Nước uống đóng ly BMS dung tích 240ml là một sản phẩm nước uống dạng ly của Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại BMS Việt Nam, được sản xuất trên dây chuyền khép kín công nghệ chuyển giao từ Đức, hoàn toàn tiệt trùng và tự động hóa hoàn toàn từ khâu lọc và đóng ly đến cho ly vào thùng.

BMS 240ml

Thùng 48 ly

Từ ý tưởng đến cho ra đời sản phẩm nước uống đóng ly BMS trải qua rất nhiều giai đoạn chuẩn bị rất thận trọng, từ khâu tìm kiếm công nghệ trích lọc nước đến khâu đóng gói thành phẩm. Chất lượng nước được đưa lên hàng đầu.

Tại sao và nên sử dụng nước suối ly khi nào?

Chắc hẳn bạn đã từng thấy rất nhiều chai nước mà khách của mình bỏ dở khi chỉ dùng “có 1 hớp”? Bạn sẽ làm cách nào để nấu nước pha trà khi “nhà mình có khoảng 1000 khách”? Thật không may nếu bạn “vừa son môi” mà muốn uống nước? …

Tất cả vấn đề trên được giải quyết nhanh gọn – an toàn – tiện lợi khi đã có một loại sản phẩm gọi là: Nước suối ly

Địa chỉ cung cấp nước đóng ly uy tín nhất tại TPHCM

Quy luật: “Có cầu ắt có cung”, chẳng bao giờ sai. Nhưng khi thị trường trở lên nhộn nhạo, Quý khách cần tỉnh táo để lựa chọn cho mình nơi cung cấp nước đóng ly có uy tín để tránh mua phải các sản phẩm bị làm giả, nhái thương hiệu, chất lượng kém, …

Giao nước tận nhà - Sen Việt

Công ty TNHH Sen Việt Water tự hào là đơn vị phân phối và cung cấp nước uống cho hàng nghìn khách hàng là các công ty, trung tâm thương mại, tiệm vàng, tiệm neo, … Với tôn chỉ “Sự uy tín sẽ mang lại giá trị bền lâu nhất“, tại Sen Việt, Quý khách không chỉ được cung cấp những sản phẩm nước uống chất lượng tốt nhất mà còn được trải nghiệm một dịch vụ hoàn hảo với rất nhiều ưu đãi thường xuyên và liên tiếp.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được phục vụ tốt nhất !

Nước Suối Ly dùng tiếp khách là sự lựa chọn nước uống hoàn hảo
5 (100%) 1 vote