Sen Việt xin kính chào quý khách!

Cùng với việc tối ưu hệ thống đặt mua nước suối online hoàn toàn tự động, chuyên biệt đầu tiên tại Việt Nam, Sen Việt cũng đồng thời xây dựng chương trình: Mua online nhận thêm ưu đãi dành cho tất cả khách hàng đăng ký thành viên và mua hàng online.

Xem thêm:

Chương trình có 2 ưu đãi: Giảm giá bán cho thành viên & Mua hàng khung giờ vàng. Hãy cùng tìm hiểu nội dung chi tiết để bạn nhận được giá bán tốt nhất.

 1. Giảm giá bán cho thành viên

  • Quý khách đăng ký thành viên và mua hàng online thì tất cả các sản phẩm đặt mua sẽ đồng thời được áp dụng giảm giá thêm 1.000 VNĐ/Sản phẩm. Ví dụ:
 2. Mua hàng khung giờ vàng (Từ 18:00 – 23:00, tất cả các ngày trong tuần)

  • Quý khách mua hàng online vào khung giờ vàng thì tất cả các sản phẩm đặt mua sẽ đồng thời được áp dụng giảm giá thêm 1.000 VNĐ/Sản phẩm.

  Mẹo hay: Với mỗi sản phẩm khi bạn đăng nhập thành viên và đặt mua vào khung giờ trên là bạn đã tiết kiệm được 2.000 VNĐ/Sản phẩm. Ví dụ:

  Lưu ý

  • Chỉ áp dụng với các tài khoản thành viên đã đăng nhập và đặt mua online.
  • Áp dụng đồng thời với tất cả các khuyến mãi khác. (Xem tại đây)
  • Do hệ thống giao hàng Sen Việt chưa thể phục vụ hết tất cả các quận huyện tại TpHCM, nên đơn hàng của Quý khách có thể nhận được thông báo HỦY. Chúng tôi thành thật xin lỗi về vấn đề này !

Trân trọng !

Mua online nhận thêm ưu đãi
5 (100%) 8 votes