Nước Satori là sự lựa chọn thương hiệu nước uống chất lượng cao cho người tiêu dùng, với công nghệ hoàn lưu khoáng sRO (selective Reverse Osmosis) đóng vai trò giữ lại một phần hàm lượng khoáng tự nhiên tốt cho cơ thể được hoàn lưu vào dòng nước tinh khiết.

Được xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược RO từ Nhật Bản với màng siêu lọc UF, khử trùng bằng tia cực tím và Ozon, Satori mang đến cho bạn một cơ thể luôn khỏe mạnh để tận hưởng cuộc sống tươi đẹp.

Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn toàn cầu

 • Chứng nhận FSSC 22000​
 • Chứng nhận ISO 2200
 • Chứng nhận HACCP
 • Là thành viên của hiệp hội nước đóng chai thế giới (IBWA)

Việc đáp ứng những tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng sản phẩm cho người tiêu dùng luôn là vấn đề được Satori ưu tiên, từng bước trên hành trình chinh phục những “tiêu chuẩn vàng” để mỗi chai nước đến tay người tiêu dùng đều là những sản phẩm sạch, tinh khiết và an toàn.

Satori 350ml

Thùng 24 chai 350ml

Đặt mua

Satori 500ml

Thùng 24 chai 500ml

Đặt mua

Satori 1,5L

Thùng 12 chai 1,5 lít

Đặt mua

ion Life 19L

Bình úp cây nước nóng lạnh hoặc bình sứ

Đặt mua

Satori hợp tác với các chuyên gia giàu kinh nghiệm về thị trường nội địa, am hiểu về công nghệ tiên tiến để phát triển những dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe nhưng vẫn đáp ứng yêu cầu về hương vị của sản phẩm và thị hiếu của người tiêu dùng

Nhằm mang những sản phẩm có chất lượng cao nhất đến tay người tiêu dùng, nước uống Satori áp dụng những quy trình quản lý chất lượng tiên tiến và vô cùng nghiêm ngặt.

Sự khác biệt !

Áp dụng công nghệ xử lý nước tiên tiến, Satori tiên phong áp dụng 8 bước tinh lọc nước sạch với màng siêu lọc nhỏ đến 0,01 micron cùng công nghệ hoàn lưu khoáng sRO đầu tiên tại Việt Nam nhằm giữ lại một phần hàm lượng khoáng tự nhiên vừa đủ cho sức khỏe.

Quy trình xử lý nước tinh khiết với công nghệ hoàn lưu khoáng
 1. Tiếp nhận nguồn nước ngầm đã được xử lý theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế
 2. Tiền xử lý với mục đích loại bỏ màu, mùi, Clo dư để nước trở nên trong suốt.
 3. Công nghệ màng siêu lọc UF (Ultra Filtration) với kích thước 0.01 micron đến từ Nhật Bản giúp lọc sạch các vi khuẩn và tạp chất siêu nhỏ.
 4. Công Nghệ Lọc Thẩm Thấu Ngược RO (Reverse Osmosis) giúp nước trở nên tinh khiết.
 5. Công nghệ Hoàn Lưu Khoáng sRO (selective Reverse Osmosis) đóng vai trò giữ lại một phần hàm lượng khoáng tự nhiên tốt cho cơ thể được hoàn lưu vào dòng nước tinh khiết.
 6. Nước tinh khiết với công nghệ hoàn lưu khoáng tiếp tục được tiệt trùng bằng tia UV (Ultra Violet) giúp ngăn ngừa tái nhiễm khuẩn.
 7. Lọc vi khuẩn bằng bộ vi lọc 0.2 micron.
 8. Công nghệ Ozon đảm bảo được sự tinh khiết tối đa cho nước thành phẩm, sẵn sàng đưa vào cung cấp cho dây chuyền chiết rót.

Nhờ đó, tạo nên sự khác biệt giữa sản phẩm của nước suối Satori với những sản phẩm nước tinh khiết đang lưu hành trên thị trường.

Đặt giao nước Satori tận nơi

Rất đơn giản và thuận tiện, Quý khách chỉ cần thao tác đặt mua online (24/24) hoặc đặt trực tiếp qua tổng đài điện thoại (từ 8h – 17h hàng ngày). Ngay sau đó sẽ được hệ thống đại lý phân phối giao nước tận nơi, chu đáo.

Ngoài nước tinh khiết Satori, Sen Việt còn cung cấp các thương hiệu nước uống chất lượng cao cấp như: Nước Vĩnh Hảo, nước ion Life, nước Aquafina, nước Bidrico và các loại nước suối ly, nước uống đóng ly nhỏ gọn, tiện lợi dùng tiếp khách.

Xem thêm: Các câu hỏi thường gặp?

Lưu ý:

 • Giá bán nước Satori đã bao gồm thuế VAT.
 • Sen Việt xuất hóa đơn điện tử qua email khách hàng. Quý khách xem chi tiết tại bài viết: Hướng dẫn tra cứu hóa đơn thuế VAT khi cần kiểm tra lại thông tin.
 • Giao hàng tất cả các ngày trong tuần và ngày lễ từ 8h – 17h.
 • Quý khách có thể đổi vỏ bình miễn phí qua lại trong các loại sau: Lavie, Vĩnh Hảo, Vihawa, ion Life, Bidrico.
 • Kiểm tra biên lai mua nước Satori từ nhân viên giao hàng của chúng tôi.

Hân hạnh được phục vụ !

Khuyến mãi không giới hạn tại NUOCSUOI.VN