Sen Việt xin kính chào Quý khách !

Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, trong tháng 9, Công ty Sen Việt Water sẽ có những đổi mới mạnh mẽ hướng đến trải nghiệm khách hàng.

Cùng với đó là thông báo việc mở rộng thêm điểm kho mới nhằm phục vụ Quý khách hàng được nhanh hơn – tốt hơn.

Vậy có gì mới trong tháng 9 này?

  • Điều chỉnh giảm giá bán và thêm khuyến mãi mới.
  • Thay đổi phương thức thanh toán hợp đồng có tài trợ.
  • Chạy thử nghiệm hệ thống tra cứu lịch sử mua hàng hoàn toàn mới.
  • Thêm điểm kho phục vụ giao hàng mới tại khu vực Tên Lửa thuộc Quận Bình Tân.
  • Bổ xung thêm dòng sản phẩm nước ngọt, bia.

1/ Điều chỉnh giảm giá bán và thêm khuyến mãi mới.

Hiện tại, chúng tôi đang vận hành 2 điểm kho tại Quận 3, Quận Gò Vấp và theo kế hoạch, chúng tôi sẽ có thêm điểm kho mới tại Quận Bình Tân vào tháng 9 này.

Vì giá bán tại các khu vực ngoại thành thường rẻ hơn so với nội thành nên Sen Việt đi đến quyết định sẽ giảm giá đồng loạt tất cả các sản phẩm tại hệ thống NuocSuoi.VN bắt đầu từ 00:00 ngày 1-9-2019.

Trong 6 tháng vừa qua, chúng tôi triển khai thí điểm các chương trình khuyến mãi khác nhau nhằm kích thích khách hàng tương tác nhiều hơn với việc đặt mua hàng online.

Kết quả là nhận được những phản hồi rất tích cực.

Kể từ tháng 9 này, chúng tôi sẽ xây dựng hoàn thiện và thống nhất chạy liên tục 6 chương trình khuyến mãi áp dụng với các đơn hàng online.

Trong đó, chương trình tài trợ miễn phí cây nước nóng lạnh với định mức 30 bình / 1 máy / tháng được mở rộng thêm cho khách hàng là cá nhân, không yêu cầu mã số thuế doanh nghiệp.

2/ Thay đổi phương thức thanh toán hợp đồng có tài trợ.

Bắt đầu từ ngày 5-9-2019, Sen Việt sẽ rà soát và thay đổi lại phương thức thanh toán tiền mua hàng với các hợp đồng có tài trợ + công nợ.

Cụ thể: Chúng tôi sẽ thay đổi phương thức thanh toán tiền mặt sang thanh toán chuyển khoản ngân hàng. Quý khách hàng đang có phương thức thanh toán này sẽ được chúng tôi thông báo bằng văn bản sau đó.

3/ Chạy thử nghiệm hệ thống tra cứu lịch sử mua hàng hoàn toàn mới.

Tra cứu lịch sử mua hàng thật dễ dàng, bất cứ khi nào bạn muốn

4/ Thêm điểm kho phục vụ giao hàng mới tại khu vực Tên Lửa thuộc Quận Bình Tân.

Trong tháng 9 này, chúng tôi sẽ chính thức bắt đầu hoạt động điểm kho tại khu Tên Lửa thuộc Quận Bình Tân để phục vụ khách hàng được nhanh hơn tốt hơn.

5/ Bổ xung thêm dòng sản phẩm nước ngọt, bia.

Trước hết, Sen Việt cảm ơn sự góp ý của Quý khách hàng về việc bổ xung thêm 2 dòng sản phẩm mới này. Công ty sẽ chính thức bán một số loại nước ngọt, bia theo hình thức đặt hàng online tại website trong thời gian tới.

Trân trọng thông báo !