Nước suối Vĩnh Hảo được tung ra ngoài thị trường.

Tháng 10 năm 1930, Vĩnh Hảo sản xuất với công suất 3.000 lít/giờ. Đây là lần đầu tiên Việt Nam có sản phẩm nước khoáng mang tên Vichy – Vĩnh Hảo, đã chiếm lĩnh thị phần lớn nhất tại thị trường Việt Nam lúc bấy giờ.

Xuất khẩu Vĩnh Hảo đi các nước.

Không dừng lại ở đó, Vĩnh Hảo lại tiếp tục vươn ra các nước Đông Dương và xuất khẩu đi thị trường các nước khó tính như Mỹ, Úc, Canada và Đài Loan… khẳng định đẳng cấp Quốc tế của mình.

Để giữ nguyên sự tinh khiết của nước khoáng Vĩnh Hảo, hệ thống khai thác được đặt ngay tại khu vực này, đảm bảo nước vừa đưa lên mặt đất sẽ chạy qua hệ thống phân tích, giảm bớt hàm lượng khoáng chất tuỳ mục đích sử dụng và đóng chai ngay lập tức, không có sự can thiệp đáng kể nào của bàn tay con người.

Nguồn nước mưa tinh khiết. Bộ lọc tự nhiên an toàn. Đóng chai ngay tại nguồn. Một quy trình tự nhiên khép kín, lý giải cho sự tinh khiết và chất lượng không thay đổi từ năm 1928 của nước suối Vĩnh Hảo.

Sản phẩm đa dạng

Loại chai nhỏ

Loại chai cỡ nhỏ có các loại dung tích 350ml, 500ml thích hợp dùng cá nhân, mang theo tiện lợi.

Đặt mua

Loại có ga

Nước khoáng Vĩnh Hảo có ga tự nhiên đóng chai dung tích 500ml là loại thức uống đặc biệt tốt cho sức khỏe.

Đặt mua

Loại bình lớn

Bình cỡ lớn có dung tích 20L, gồm 2 loại: có khoáng và không khoáng thích hợp dùng hàng ngày.

Đặt mua

Thông tin bạn cần biết

1. Nước Vĩnh Hảo có khoáng

Đây là sản phẩm được sản xuất và thương mại hóa từ năm 1928 do những khoa học Pháp phát hiện ra nguồn nước khoáng quý hiếm của Vùng Đông Nam Á tại dãy Trường Sơn thuộc tỉnh Bình Thuận (nhà máy nước khoáng Vĩnh Hảo được đặt tại đây). Là loại nước khoáng được đánh giá là ngang hàng với nước khoáng Vichy nổi tiểng trên toàn thế giới. Sản phẩm này có chứng nhận Thực phẩm an toàn của Hoa Kỳ.

Sản phẩm có nhiều dung tích khác nhau: 350ml, 500ml, 20L

Có thể nói rằng việc đánh giá sản phẩm tốt như thế nào không chỉ bởi sử dụng các công nghệ tiên tiến mà trong đó người tiêu dùng mới là quyết định. Việc người tiêu dùng yêu thích và sự mở rộng cũng như duy trì chất lượng ổn định trong suốt một chiều dài lịch sử có lẽ đã nói lên tất cả sự thành công của nước khoáng Vĩnh Hảo.

2. Nước Vĩnh Hảo không khoáng

Sản phẩm này được sản xuất tại TPHCM – tên thương hiệu là “Vihawa“. Đây là loại nước tinh khiết không khoáng đựng trong bình lớn 20L. Hiện nay vẫn có nhiều người tiêu dùng vẫn chưa phân biệt được 2 loại “có khoáng” và “không khoáng” của thương hiệu Vĩnh Hảo nên khi đã tìm hiểu đến đây thì bạn nên phân biệt một cách rõ ràng.

Chính vì lý do đó chất lượng và giá thành sản phẩm nước tinh khiết Vihawa – Vĩnh Hảo khá cao nên Quý khách có thể mua phải hàng giả, kém chất lượng của những nhà bán lẽ không chính hãng.

Với số lượng bán ra tại TPHCM chiếm TOP đầu về nước uống đóng bình đã khẳng định được chất lượng an toàn cũng như sự ổn định của thương hiệu Vĩnh Hảo với người tiêu dùng.

3. Nước có ga và nước ngọt Vĩnh Hảo dựa trên nền khoáng.

Nước khoáng có ga Vĩnh Hảo được biết đến như là loại nước chữa nhanh chứng đầy hơi, khó tiêu của dạ dày bởi thành phần chứa hàm lượng cao Bicarbonate (HCO3-) – chất kháng axít (antacid) và làm thức uống soda rất tốt cho sức khỏe.

Bên cạnh đó, Vĩnh Hảo còn có các loại nước ngọt đóng chai Vĩnh Hảo dựa trên nền khoáng nhưng việc kinh doanh khá khó khăn do sự cạnh tranh rất khốc liệt từ các tên tuổi lớn như: Pepsi, Cocacola,…

Miễn phí dịch vụ giao nước tận nơi tại TpHCM

Quý khách hàng thuộc khu vực TPHCM khi đặt mua Vĩnh Hảo sẽ được Công Ty TNHH Sen Việt Water phân phối giao nước tận nơi, miễn phí vận chuyển.

Ngoài nước khoáng Vĩnh Hảo, Sen Việt còn cung cấp các thương hiệu nước uống chất lượng cao cấp như: Nước khoáng LaVie, nước ion Life, Nước Aquafina, Nước Bidrico và các loại nước suối ly, nước uống đóng ly nhỏ gọn, tiện lợi dùng tiếp khách. Tất cả đều được niêm yết giá (đã bao gồm thuế VAT). Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được phục vụ!